Volkswagen Cross Polo - Xe Đức giá 725 triệu đấu Ford EcoSport tại Việt Nam

autopro.com.vn

Lô xe Volkswagen Cross Polo cùng Beetle Dune đầu tiên của năm 2018 đã về Việt Nam. Trong đó, mẫu xe Cross Polo là sản phẩm hoàn toàn mới.
 
Ngày 6/3, những chiếc xe Volkswagen đầu tiên trong năm 2018 đã cập cảng Hiệp Phước, TP. HCM. Trong lô xe này, VW Việt Nam chỉ nhập hai mẫu Cross Polo và Beetle Dune. Cross Polo là mẫu xe crossover lần đầu được đưa về nước, là phiên bản gầm cao của mẫu xe hạng B Polo.

Thiết kế xe Cross Polo có nhiều nét tương đồng với Polo gầm thấp. Kiểu dáng này được tôn lên nhờ viền hốc bánh và ốp xung quanh xe màu đen, vành xe đa chấu kích thước 16 inch và giá nóc để đồ.

Volkswagen Cross Polo - Xe Đức giá 725 triệu đấu Ford EcoSport tại Việt Nam - Ảnh 1.

Bản crossover hầm hố hơn với phần ốp màu đen và giá nóc.

Bên trong xe, hệ thống giải trí gồm màn hình trung tâm kích thước 6,5 inch, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Thiết kế cabin cũng tương tự xe Polo sedan và hatchback.

Động cơ mẫu crossover này là loại dung tích 1,6 lít, công suất 105 mã lực, kết hợp hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Trang bị an toàn cải tiến thêm một số tính năng như kiểm soát cự ly đỗ xe kết hợp camera lùi.

Volkswagen Cross Polo chỉ có duy nhất một phiên bản, giá 725 triệu đồng, nhập khẩu châu Âu. Đối thủ Ford EcoSport đang có giá cao nhất 689 triệu đồng, nhưng lắp ráp trong nước.

Cũng trong lô nhập khẩu này, VW đưa về cả xe Beetle Dune với màu nâu socola mới. Giá bán của mẫu xe này là 1,469 tỷ đồng (đã gồm VAT). Hãng cho biết trong lô xe Beetle Dune mới về, khoảng một nửa đã có người mua, số còn lại bắt đầu bán từ ngày về.

Một số hình ảnh những chiếc VW Cross Polo và Beetle Dune tại cảng Hiệp Phước:

Volkswagen Cross Polo - Xe Đức giá 725 triệu đấu Ford EcoSport tại Việt Nam - Ảnh 2.
 
Volkswagen Cross Polo - Xe Đức giá 725 triệu đấu Ford EcoSport tại Việt Nam - Ảnh 3.
 
Volkswagen Cross Polo - Xe Đức giá 725 triệu đấu Ford EcoSport tại Việt Nam - Ảnh 4.
 
Volkswagen Cross Polo - Xe Đức giá 725 triệu đấu Ford EcoSport tại Việt Nam - Ảnh 5.
 
Volkswagen Cross Polo - Xe Đức giá 725 triệu đấu Ford EcoSport tại Việt Nam - Ảnh 6.
 

Ảnh: Volkswagen

 

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet