VPBank tặng cơ hội du lịch Maldives cho khách hàng SME

Nam Khánh

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đang có chương trình “Nhận lộc Bính Thân – Kinh doanh Thịnh Vượng” dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) với phần thưởng là những chuyến du xuân đến các địa danh nổi tiếng.

Được triển khai từ ngày 25/1/2016 đến ngày 22/4/2016, chương trình “Nhận lộc Bính Thân – Kinh doanh Thịnh Vượng” áp dụng cho các khách hàng SME mới (New CIF) đăng ký sử dụng các sản phẩm: Thẻ VPBiz Card, Thẻ thanh toán (Casa), Tiền gửi có kỳ hạn (áp dụng cho tiền gửi VND với hình thức gửi tại quầy), Vay mua ô tô, Vay ưu đãi tài trợ xuất nhập khẩu, Vay không tài sản bảo đảm (BIL). 

“Nhận lộc Bính Thân – Kinh doanh Thịnh Vượng” sẽ là những chuyến du xuân đến các địa danh nổi tiếng thế giới như Maldives, Hàn Quốc, Singapore…

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ được cấp các mã số dự thưởng tùy vào sản phẩm đăng ký sử dụng trong chương trình.  Các mã số dự thưởng sẽ được tham gia quay số trúng thưởng cuối kỳ là những chuyến du xuân đến các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới với tổng giá trị  đến hơn 500 triệu VNĐ. Những khách hàng may mắn trúng Giải nhất của chương trình sẽ có cơ hội trải nghiệm thiên đường nghỉ dưỡng Maldives trong 5 ngày 4 đêm với giá trị tour du lịch là 100 triệu đồng. Hai Giải nhất của chương trình sẽ là chuyến du lịch đặc biệt đến Xứ sở Kim chi – Hàn Quốc giá trị 50 triệu đồng. Còn quốc đảo Sư tử - Singapore sẽ là điểm đến dành cho 3 khách hàng may mắn trúng giải 3 của chương trình trị giá 30 triệu đồng. Ngoài ra, 100 khách hàng trúng Giải Khuyến khích sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt 2 triệu đồng vào tài khoản thẻ ghi nợ VPBiz của doanh nghiệp với những ưu đãi riêng biệt của thẻ như miễn phí thường niên, phí phát hành trong vòng 1 năm… 

“Nhận lộc Bính Thân – Kinh doanh Thịnh Vượng” dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ 
Chương trình “Nhận lộc Bính Thân – Kinh doanh Thịnh Vượng” được xem là món quà tri ân đặc biệt VPBank dành tặng các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ đã luôn đồng hành với ngân hàng trong suốt năm qua, với mong muốn đem lại cho khách hàng một năm mới may mắn và thịnh vượng. 

 

 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet