Vụ 2 cháu bé mất tích: Nghi phạm quanh co chỉ nơi chôn cất thi thể

Tiến Dũng

Ban đầu Hùng khai chốt cất 2 cháu bé ở đưới gốc cây khế... nhưng cơ quan chức năng về đào không thấy. Sau đó đối tượng buộc phải khai rõ địa điểm chính xác.

Ngày 20/10, cơ quan công an truy bắt đối tượng Đào Văn Hùng (30 tuổi, ở thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) về hành vi hiếp dâm một phụ nữ trong thôn.

Ngay sau khi bắt Hùng về tội hiếp dâm thì nam thanh niên còn khai nhận và chỉ nơi chôn thi thể nghi là thi thể của 2 cháu bé Nguyễn Thị T. (9 tuổi) và Tạ Thu T. ở trong vườn nhà mình.

Quãng đường cháu Nguyễn Thị T. (9 tuổi) đến nhà cháu Tạ Thu T. (10 tuổi) đi qua nhà đối tượng Đào Văn Hùng là đường gần nhất. Khoảng cách từ nhà cháu T. đến nhà đối tượng này khoảng 100 mét.

Khi ở cơ quan công an, ban đầu Hùng khai đã chôn cất thi thể 2 cháu bé ở dưới gốc cây khế nhưng khi công an về đào quanh khu vực gốc khế để tìm kiếm không thấy. Khi được đưa về nhà, Hùng đã khai chính xác 2 nơi chôn cất thi thể ở cạnh bụi chuối trong vườn.

Căn nhà cấp 4 nơi đối tượng trước đây từng sinh sống.


Ban đầu Hùng khai chốt cất 2 cháu bé ở đưới gốc cây khế... nhưng cơ quan chức năng đã đào xới khu vực này mà không thấy gì.
Sau đó cơ quan chức năng áp giải Hùng về tận nơi và yêu cầu chỉ đúng chỗ...
... đối tượng mới khai nhận địa điểm chính xác. Từ đây cơ quan chức năng đã tìm kiếm, phát hiện thi thể 2 cháu bé được chôn ở gốc bụi chuối.

Ông Đàm Quốc Thịnh - Trưởng Công an xã Khai Thái cho biết, việc tìm thấy 2 thi thể nghi là thi thể 2 bé gái đã mất tích nhiều tháng ở địa phương hiện đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet