Vụ 2 nhóm hỗn chiến: Đâm gục nạn nhân vì một cái tát

Nguyễn Tuấn

Tức tối vì bị tát vào mặt, Hiếu và Phong về phòng lấy hung khí và truy tìm đối phương. Gặp nhau, cả 2 nhóm lao vào ẩu đả khiến 1 người bị đâm tử vong.
Hiện trường vụ ẩu đả khiến 1 nam thanh niên tử vong

Ngày 11/4, Công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết đang tạm giữ 4 đối tượng gồm: Lưu Phi Hiếu (SN 1993), Nguyễn Văn Đạt, Phạm Nguyễn Hoài Phong (cùng ngụ quận Tân Phú) và Trần Thanh Tùng (tạm trú phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) liên quan đến vụ hỗn chiến xảy ra ngày 9/4 trên địa bàn khiến 1 người tử vong.

Theo cơ quan công an, cả 2 nhóm đối tượng ẩu đả đều là công nhân, nguyên nhân gây án là do mâu thuẫn trong lúc nhậu. Đối tượng Lưu Phi Hiếu được xác định là nghi can chính đâm chết anh Thạch Thêm ( SN 1995, ngụ tỉnh Vĩnh Long, tạm trú phường Hiệp Tân).

Khoảng  21h ngày 9/4, Hiếu cùng bạn gái tên Thúy và nhóm bạn đến quán nhậu Hùng Hà. Trong lúc ngồi nhậu, nhóm của Hiếu có cụng ly qua lại với nhóm của Thêm, Phong.

Nhậu xong, nhóm của Hiếu tính tiền về trước. Thấy vậy, Phong liền chạy theo mời Thúy (bạn gái Hiếu) ở lại nhậu tiếp. Tuy nhiên, Thúy đã từ chối. Ngay sau đó, Thạch Thêm đã chạy sấn tới tát mạnh vào mặt Hiếu và Phong.

Bị tát trước mặt bạn gái, Hiếu tức tối đã bỏ chạy về phòng trọ, lấy dao “xử lý” Thêm. Đi cùng với Hiếu còn có Đạt, Tùng, Phong, cả 3 đã phóng xe máy tìm Thêm.

Gặp nhau, cả 2 nhóm của Hiếu và Thêm đã lao vào ẩu đả. Đối tượng Hiếu đã dùng dao đâm gục Thêm tại chỗ và tử vong sau đó.

 Gây án xong, Hiếu vứt dao xuống kênh và trở về phòng trọ. Sáng hôm sau, khi đọc báo, thấy Thêm đã tử vong. Biết không thể thoát tội, Hiếu cùng Đạt đã đến Công an phường Hiệp Tân (Q. Tân Phú) đầu thú, khai nhận hành vi của mình.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet