Vụ án ở Bình Phước: Lời khai ban đầu của nghi can giết 6 người

N.K

Theo lời khai của nghi can D., trước đây hắn có mối quan hệ tình cảm với con gái ông Mỹ. Vụ thảm sát ở Bình Phước đang tiếp tục trong quá trình điều tra.

Danh tính hai nghi can bị bắt giữ là N.H.D và V.V.T, cả hai đều 24 tuổi.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến - Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết, trong tối 10/7, sau khi bắt giữ nghi can tại một địa điểm thuộc xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM, các đơn vị nghiệp vụ đã tiến hành khám xét nơi ở của người này.

Khi bị dẫn giải về trụ sở công an địa phương, bước đầu hai nghi can nói trên đã thừa nhận hành vi sát hại 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (SN 1968) tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Trong đó, D. là người gây án dưới sự giúp sức của T.

D. khai báo, trước đây có mối quan hệ tình cảm với con gái ông Mỹ là Lê Thị Ánh Linh (SN 1993). Tuy nhiên, gia đình ông Mỹ không đồng ý nên hai người "đường ai nấy đi". Chính vì điều này mà D. nuôi mối hận trong lòng. Sau đó rạng sáng 7/7 vừa qua đã cùng T. gây ra vụ thảm sát làm 6 người trong gia đình ông Mỹ thiệt mạng.

Quá trình khám xét nơi ở của T., là căn phòng trọ gần khu vực cầu Nhum, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM, công an thu giữ được 2 va-ly mà nghi can này mang về cất giấu trong vài ngày nay.

Nghi can V.V.T bị bắt tối qua 10/7

Theo báo Pháp luật TP.HCM,  D. là người yêu của con gái nạn nhân. D. còn đươc gia đình nạn nhân cho ngủ lại tại nhà riêng. Tuy nhiên, cách đây khoảng vài tháng, cô gái và D. đã chia tay vì mâu thuẫn. Sau đó thì xảy ra thảm án. Nhiều người dân cho biết nghi can D. đã đứng khóc rất nhiều trước cổng ngôi biệt thự khi vụ án mới được phát hiện vào sáng 7/7.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet