Vụ bắt giữ con tin ở Pháp kết thúc, không có thiệt hại về người

Huỳnh Linh

Theo nguồn tin từ Reuters, một sĩ quan cảnh sát cho biết người đàn ông có vũ trang đã bắt giữ nhiều con tin tại một bưu điện phía tây bắc Paris ngày 16/1 đã chịu ra đầu hàng và không làm ai bị thương.
Vụ bắt giữ con tin ở Pháp kết thúc, không có thiệt hại về người - ảnh 1
Kẻ tình nghi trong vụ bắt cóc con tin giơ tay đầu hàng khi bị các đặc vụ của Đội đặc nhiệm Pháp bắt giữ bên ngoài bưu điện ở Colombes ngày 16/1/2015.

Người đàn ông này đem theo vũ khí, đã bắt giữ nhiều con tin tại một bưu điện ở thị trấn Colombes, ngoại ô thủ đô Paris.

“Tôi chưa thể xác nhận hay phủ nhận việc này có liên quan đến khủng bố hay không”, một sĩ quan cảnh sát địa phương nói với Reuters và từ chối cung cấp thêm thông tin.

Kênh truyền hình BFM TV (Pháp) dẫn lời một nguồn tin chưa xác định rằng vụ bắt cóc này không liên quan đến các vụ tấn công ở Paris tuần trước.

Trước đó, ngày 16/1, cảnh sát Pháp đã bắt giữ 12 người vì bị tình nghi hỗ trợ các tay súng chiến binh Hồi giáo trong vụ thảm sát tuần trước ở Paris. Đã có rất nhiều báo động giả khắp thành phố kể từ sau các vụ tấn công.

Nội dung được thực hiện qua thảm khảo nguồn tin Reuters (Anh), một trong những hãng tin lớn nhất thế giới. Reuters cung cấp bài viết, hình ảnh, đồ họa và video cho rất nhiều tờ báo, đài phát thanh, đài truyền hình, Internet và các phương tiện truyền thông khác trên toàn thế giới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet