Vụ cháy gara ô tô ở trung tâm Sài Gòn: 8 xe sang bị thiêu rụi hoàn toàn

Nguyễn Tuấn

Ngày 31/1, Cảnh sát PCCC TP.HCM phối hợp với cơ quan điều tra Công an thành phố tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân và mức độ thiệt hại của vụ cháy gara ô tô Thần Châu (189 Cống Quỳnh, ph. Nguyễn Cư Trinh, Q.1).
Nhiều tài sản bên trong Thế giới di động bị thiêu rụi

Theo báo cáo của đại diện gara ô tô Thần Châu với cơ quan chức năng, thời điểm xảy ra vụ cháy, trong gara có 14 ô tô các loại. Khi ngọn lửa bùng lên, nhân viên của gara Thần Châu và người dân đã di chuyển được 6 ô tô ra ngoài an toàn. Tuy nhiên 8 xe sang gồm 2 Bentley, 2 Mercedes, 1 Porsche , 1 Lexus, 1 BMW, 1 Land Rover đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vụ cháy này cũng đã lan sang siêu thị Thế Giới Di Động tại số 189 Cống Quỳnh nằm ngay kế bên, thiêu rụi số lượng lớn điện thoại, máy tính bảng, laptop…

Ước tính tổng thiệt hại sau vụ cháy tại gara ô tô và trung tâm Thế giới di động lên đến hàng chục tỷ đồng.

8 ô tô hạng sang bị cháy trơ khung

Trước đó, khoảng 11h10’ trưa 30/1, Cảnh sát PCCC Q.1 nhận được tin báo cháy từ gara ô tô Thần Châu. Ngay sau đó, lực lượng PCCC Q.1 và các đơn vị chức năng thành phố đã nhanh chóng triển khai dập lửa. Sau hơn 1h đồng hồ, đám cháy đã cơ bản được khống chế, diện tích cháy khoảng 400m2. Nguyên nhân ban đầu được cơ quan chức năng xác định là do bất cẩn trong quá trình sửa chữa ô tô.

video được xem nhiều
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet