Vụ cháy khiến bé 2 tuổi tử vong: Người cha bị bỏng và sốc nặng

An Nhiên

Người cha lao vào ngôi nhà đang cháy để cứu con gái mắc kẹt trên lầu nhưng không cứu được, anh bị bỏng kèm sốc nặng khi mất con.
Anh Vũ đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy

BS Trần Đoàn Đạo, Trưởng khoa Bỏng và phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, anh Đào Kim Vũ (sinh năm 1987 ngụ tại Q.1, TPHCM), nạn nhân của vụ cháy cửa hàng điện tử đêm 4/5, nhập viện vào khoảng 20h40 cùng ngày – ngay sau khi xảy ra vụ cháy.

Bệnh nhân bị bỏng diện tích 30% ở vùng đầu, mặt cổ, và tay chân, trong đó có 6% bỏng sâu ở hai bàn chân. Bên cạnh đó, anh Vũ cũng bị sốc tinh thần rất nặng vì mất đi cô con gái 2 tuổi trong vụ cháy.

Các bác sĩ đang theo dõi tình trạng bỏng đường hô hấp trên của bệnh nhân. Bên cạnh đó, do bệnh nhân rơi vào tình trạng sốc nặng nên cũng phải dùng các liệu pháp an thần.

Người nhà anh Vũ cho biết, ngôi nhà bị cháy trên đường Tôn Thất Đạm là nhà của gia đình chị gái anh Vũ. Ngày 4/4, vợ chồng anh Vũ đưa con lên nhà chị gái chơi. Khoảng 19h20 căn nhà bất ngờ phát cháy dữ dội, mọi người đang xem tivi ở tầng trệt đã kịp chạy thoát ra đường. Cô con gái 2 tuổi của anh đang ngủ trên lầu bị mắc kẹt, anh Vũ cố gắng xông vào căn nhà đang cháy để cứu con nhưng ngọn lửa quá lớn khiến anh Vũ bị bỏng nặng.

Bé gái sau đó được các chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC Q.1 cứu ra nhưng đã tử vong.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet