Vụ cháy ở Xa La: Còn 5 người đang điều trị tại bệnh viện

Tiến Dũng

Bệnh viên Quân y 103 đã cấp cứu cho 28 nạn nhân do ngạt khói, trong đó có ba chiến sĩ cảnh sát PCCC. Các nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện này đã ổn định, hiện còn năm nạn nhân đang điều trị, trong đó một chiến sĩ cảnh sát PCCC.

Liên quan đến vụ cháy ở tòa nhà CT4A, ở Khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, Hà Nội, khiến một số cư dân ở đây phải nhập viện, Sở Y tế Hà Nội đã có báo cáo nhanh về công tác xử trí cấp cứu và điều trị cho nạn nhân.

Khu vực tòa nhà xảy ra cháy.

Trong báo cao nhanh của Sở Y tế Hà Nội có nêu, ngay khi nhận được tin vụ cháy xảy ra, Sở Y tế Hà Nội đã chỉ đạo trung tâm cấp cứu 115 đã điều động 7 kíp cấp cứu, mỗi kíp gồm hai bác sĩ, hai điều dưỡng và lái xe cùng xe ô tô cứu thương với đầy đủ thuốc và trang thiết bị khẩn trương đến hiện trường để cứu nạn nhân.

Chỉ sau 8 phút xảy ra vụ cháy, kíp cấp cứu đầu tiên đã có mặt tại hiện trường. Lo lắng khói bay lên các tầng trên, có thể có nhiều nạn nhân bị ngạt khói và hoảng loạn, Sở Y tế tiếp tục yêu cầu BV Đa khoa Hà Đông điều thêm hai kíp cấp cứu tham gia công tác cứu nạn.

Trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại chung cư Xa La, BV Quân y 103 đã cấp cứu cho 28 nạn nhân do ngạt khói, trong đó có ba chiến sĩ cảnh sát PCCC. Các nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện này đã ổn định, hiện còn năm nạn nhân đang điều trị, trong đó một chiến sĩ cảnh sát PCCC.

BV Đa khoa Hà Đông cấp cứu năm nạn nhân, trong đó có hai trẻ em, ba người lớn (có một phụ nữ mang thai). Hiện tại, các bệnh nhân được cấp cứu tại đây ổn định, đã ra viện. Không có nạn nhân nào tử vong trong vụ hỏa hoạn trên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet