Vụ cháy quán karaoke khiến 13 người chết: Khiển trách 3 chiến sĩ PCCC

Tiến Dũng

Cảnh sát PCCC TP Hà Nội đã quyết định xử lý kỷ luật với hình thức khiển trách đối với 3 cá nhân của Phòng Cảnh sát PCCC số 3, gồm một lãnh đạo phòng, một chỉ huy đội và một cán bộ phụ trách địa bàn.

Liên quan đến vụ cháy quán karaoke 68 đường Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội làm 13 người chết, Cảnh sát PCCC TP Hà Nội đã quyết định kỷ luật hình thức khiển trách 3 cá nhân của Phòng cảnh sát PCCC số 3 là một lãnh đạo phòng, một chỉ huy đội và một cán bộ phụ trách địa bàn.

Vụ cháy quán karaoke khiến 13 người chết: Khiển trách 3 chiến sĩ PCCC - ảnh 1
Khu vực xảy ra vụ cháy.

Trước đó, UBND quận Cầu Giấy cũng đã thông báo kết quả kiểm điểm, xử lý kỷ luật tập thể, cá nhân có liên quan đến vụ việc. Đối với các tập thể, UBND quận, Phòng Văn hóa và Thông tin, UBND phường… đã tổ chức các buổi họp kiểm điểm trên cơ sở phân tích chức năng nhiệm vụ được giao, các việc đã triển khai, đánh giá kỹ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Vụ cháy quán karaoke khiến 13 người chết: Khiển trách 3 chiến sĩ PCCC - ảnh 2
Lực lượng PCCC đến hiện trường dập lửa.

Các tập thể UBND quận Cầu Giấy, Phòng Văn hóa và Thông tin, UBND phường Dịch Vọng Hậu đã rút kinh nghiệm và đề ra các biện pháp, giải pháp thực hiện quyết liệt công tác phòng cháy, chữa cháy theo lĩnh vực phụ trách.

Bà Trịnh Thị Dung – Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy bị xử lý với hình thức kỷ luật khiển trách. UBND quận Cầu Giấy đã gửi hồ sơ kiểm điểm bà Dung về UBND TP Hà Nội để xem xét kỷ luật theo quy định.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy cũng đã ký quyết định kỷ luật bà Nguyễn Thị Xuân Nữ - Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin với hình thức cách chức. Ông Nguyễn Quang Thắng - Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu - nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo. Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu – bị kỷ luật với hình thức cách chức. Công chức phường Dịch Vọng Hậu – Nguyễn Tiến Huy cũng bị khiển trách.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet