Vụ cháy quán karaoke ở đường Trần Thái Tông đã xác định 13 người tử vong

Tiến Dũng

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh - Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho biết: “Lực lượng chức năng ở hiện trường đã đưa 13 nạn nhân tử vong từ quán karaoke bị cháy ở phố Trần Thái Tông, Hà Nội ra ngoài. Việc tìm kiếm cứu nạn diễn ra trong đêm".

Ghi nhận của PV Infonet, vào khoảng 21h ngày 1/11, lực lượng chức năng đã đưa thi thể các nạn nhân trong vụ cháy quán karaoke ở đường Trần Thái Tông ra khỏi hiện trường. Nhiều người thân của các nạn nhân có mặt ở hiện trường vụ cháy bật khóc.

Nơi xảy ra cháy.

 

Người dân xung quanh hiện trường cùng người thân các nạn nhân, vẫn hướng mắt nhìn theo lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân và cầu mong các nạn nhân thoát nạn.

Khói bao phủ khu vực cháy.

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh - Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho biết: “Lực lượng chức năng ở hiện trường đã đưa 13 nạn nhân tử vong từ trong quán karaoke bị cháy trên phố Trần Thái Tông, Hà Nội ra ngoài. Việc tìm kiếm cứu nạn diễn ra trong đêm.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo các lực lượng cứu hộ khẩn trương tìm kiếm những người mắc kẹt trong đám cháy, đồng thời chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội sớm điều tra và kết luận nguyên nhân và xử lý nghiêm sai phạm.

Khói và lửa bao trùm nơi xảy ra cháy.

Thủ tướng cũng yêu cầu UBND thành phố Hà Nội có biện pháp hỗ trợ kịp thời những nạn nhân và thân nhân, chỉ đạo các địa phương tăng cường rà soát, kiểm tra và kiên quyết đình chỉ hoạt động các quán karaoke, nhà hàng không tuân thủ các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy.

Nguyên nhân vụ cháy cũng như thiệt hại đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Người thân các nạn nhân trong đám cháy bật khóc.
Nhiều người thất thần đứng nhìn vụ cháy.
Đến 21h cùng ngày các nạn nhân trong vụ cháy được đưa ra ngoài.
Nhiều người thân các nạn nhân bật khóc.
Đến 22h cùng ngày người dân vẫn đứng kín đường Trần Thái Tông theo dõi cứu nạn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet