Vụ đâm bạn gái rồi tự sát: Do nghi ngờ bạn gái quen người khác

Uyên Châu

Bước đầu, Hòa thừa nhận đã dùng dao đâm bạn gái rồi tự tay đâm mình. Nguyên nhân nam thanh niên khai nhận do nghi ngờ bạn gái quen người khác nên đã ra tay.
Hiện trường vụ việc khiến cả đôi nam nữ bị thương

Liên quan đến vụ “Nam thanh niên dùng dao đâm bạn gái rồi tự sát rồi tự sát”, ngày 21/12, nghi can Nguyễn Thái Hòa (24 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) đang được lực lượng chức năng Q.1 tiếp tục giám sát tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn. Hiện tại Hòa và cả nạn nhân Nguyễn Thị Thanh T. (21 tuổi, ngụ Q. Tân Phú) đều đã qua cơn nguy kịch.

Trong đó, nghi can Hòa đã bước đầu bình phục, nghi can khai nhận do ghen tuông vì nghi ngờ bạn gái quen người khác nên đã ra tay với bạn gái.

Nạn nhân Thanh T. đang là sinh viên của khoa giáo dục Tiểu học của trường Đại học Sài Gòn. Chị T bị đâm nhiều nhát trên người ở phần ngực, tay, chân...Nhưng có 1 vết đâm dẫn tới thủng phổi.

Riêng về nghi can Hòa được đưa vào cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa Sài Gòn với 4 vết thương ở phần bụng bên phải. Trong số đó, có 1 vết thương xuyên thấu vào trong nội tạng, chảy 600ml máu...Qua quá trình điều trị đến khoảng 13h ngày 20/12, Hòa đã qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên phía bệnh viện cùng với lực lượng Công an đang tiến hành theo dõi giám sát chặt chẽ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet