Vụ đánh phụ nữ rồi tung clip lên mạng: Triệu tập chủ facebook Phan Hùng

Nguyễn Tuấn

Công an Q.2 (TP.HCM) đã triệu tập chủ tài khoản Facebook Phan Hùng (tên thật là Phan Sơn Hùng, 33 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM) để làm rõ vụ đánh 3 phụ nữ rồi tung clip lên facebook gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua.
Vụ đánh phụ nữ rồi tung clip lên mạng: Triệu tập chủ facebook Phan Hùng - ảnh 1

Chị H. bị nhóm đối tượng đánh đập chiều 2/5

 

Tại Cơ quan công an, bước đầu, Hùng thừa nhận là 1 người trong nhóm thanh niên xông vào căn hộ ở trên đường Trần Não (quận 2) để đánh 3 phụ nữ. Hùng khai đã dùng ĐTDĐ quay clip cảnh đánh 3 phụ nữ rồi sau đó đăng tải lên Facebook cá nhân của mình.

Trung tá Trần Văn Hiếu, Trưởng Công an Quận 2 cho biết vẫn chưa xác định rõ đối tượng nhưng công an đã làm việc với các bên liên quan.

Theo Trung tá Hiếu, công an đang xác minh tất cả nội dung vụ việc, chưa khẳng định người đăng tải lên Facebook có đánh người hay không, công an phải chứng minh bằng chứng cứ và hiện đang làm rõ việc này.

Trong khi đó, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn của Công an TP.HCM cho biết: Đến thời điểm hiện tại, Công an vẫn đang tiếp tục xác minh làm rõ các đối tượng liên quan đến clip chia sẻ trên facebook tên Phan Hùng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet