Vụ hoa hậu Phương Nga: Bị cáo Thùy Dung khai thêm về "hợp đồng tình ái"

Nguyễn Tuấn

Tại tòa, bị cáo Phương Nga và Thùy Dung tiếp tục khai thêm về “hợp đồng tình ái” và phủ nhận cáo buộc lừa đảo. Tuy nhiên, ông Cao Toàn Mỹ khẳng định trước tòa 16,5 tỷ đồng là tiền mà Phương Nga đã lừa đảo mình trong việc mua nhà.
Vụ hoa hậu Phương Nga: Bị cáo Thùy Dung khai thêm về
Ông Cao Toàn Mỹ tiếp tục tố cáo Phương Nga lừa đảo 16,5 tỷ đồng.

Sáng nay (22/6), TAND TP.HCM đưa bị cáo Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ngụ TP. Hà Nội) và Nguyễn Đức Thuỳ Dung (28 tuổi, ngụ TP.HCM) ra xét xử về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bắt đầu phần xét hỏi, bị cáo Phương Nga đã được chủ tọa phiên tòa quyết định cho vào phòng cách ly. Trong khi đó, bị cáo Thùy Dung trả lời HĐXX và tiếp tục cho rằng cô và Phương Nga không lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của ông Cao Toàn Mỹ.

Theo lời khai của Dung, cô và Phương Nga từng là bạn thân. Tháng 4/2012, Dung được Nga kể cho chuyện tình cảm của mình với ông Cao Toàn Mỹ và được cho xem những tin nhắn yêu đương.

Về hợp đồng tình ái, Thùy Dung khẳng định 16,5 tỷ đồng là “hợp đồng tình dục” giữa ông Cao Toàn Mỹ và Phương Nga. Đổi lại việc này, ông Mỹ có toàn thời gian kiểm soát, đến với Phương Nga bất cứ lúc nào. Với số tiền trên, Phương Nga sẽ bớt phải đi làm mà dành thời gian cho ông Mỹ. Về việc quan hệ tình dục, Phương Nga phải đáp ứng cho ông Mỹ bất cứ khi nào, lúc nào, nếu ông Mỹ yêu cầu.

Thùy Dung khai tiếp, trong quá trình thực hiện hợp đồng, ông Cao Toàn Mỹ đã quá lạm dụng việc thực hiện “hợp đồng tình dục” khiến sức khỏe Phương Nga bị ảnh hưởng. Đồng thời, giữa ông Mỹ và Phương Nga xảy ra những mâu thuẫn khác.

Vụ hoa hậu Phương Nga: Bị cáo Thùy Dung khai thêm về
Bị cáo Thùy Dung (áo đỏ) và Phương Nga tại tòa đều phủ nhận cáo buộc của ông Cao Toàn Mỹ.

Từ những những mâu thuẫn trên, ông Cao Toàn Mỹ đã yêu cầu chấm dứt hợp đồng tình dục và buộc Phương Nga phải hoàn trả số tiền ông đã bỏ ra.

Về việc cho Phương Nga mượn tài khoản ngân hàng để ông Mỹ chuyển tiền 9,5 tỷ đồng nhiều lần, Thùy Dung khai, dù Mỹ chuyển nhiều lần nhưng Dung chưa bao giờ hỏi Nga về số tiền này Nga dùng để làm gì.

Dung nói khi bị cáo bị tạm giam đã nhận được nhiều thư do Nguyễn M.P gửi vào, trong đó dặn Dung không nên khai ra chuyện tình cảm của Nga và Mỹ mà cứ nhận tội rồi ở ngoài sẽ lo cho. 

Trả lời tòa về mâu thuẫn trong những lời khai của Thùy Dung, Dung khai do cả Dung và Phương Nga đều tin vào kịch bản của một người phụ nữ tên M.P bày ra giúp mình. Tuy nhiên, tại phiên tòa này và phiên tòa trước đó, Thùy Dung liên tục kêu oan và phủ nhận cáo buộc của ông Cao Toàn Mỹ.

Ông Cao Toàn Mỹ nói gì?

Trước việc Thùy Dung, Phương Nga phủ nhận cáo buộc, ông Cao Toàn Mỹ khẳng định trước tòa 16,5 tỷ đồng là tiền mà Phương Nga đã lừa đảo mình trong việc mua nhà.

Khi tòa hỏi về quá trình ông Mỹ tố cáo, ông Mỹ khai, ban đầu chỉ tố cáo việc Nga vay tiền không trả. Đến tháng 8/2014 thì thay đổi nội dung tố cáo thành hai bị cáo lừa đảo tiền mua nhà. Cũng theo lời khai bị hại, việc thay đổi này xảy ra khi có diễn biến biết rằng Nga cũng tố cáo ngược lại.

Đến 11h sáng cùng ngày, HĐXX tạm dừng, phiên tòa tiếp tục vào buổi chiều nay.

Trước đó, trong phiên tòa sơ thẩm tháng 9/2016, Phương Nga đã khiếu nại toàn bộ cáo trạng của VKSND TP.HCM và khẳng định mình bị oan. Đồng thời, Phương Nga cũng khai ra những tình tiết để minh oan cho bản thân, phủ nhận lời cáo buộc của ông Cao Toàn Mỹ.

Về số tiền 16,5 tỷ đồng bị ông Mỹ tố cáo lừa đảo, Phương Nga khai đây là số tiền của bản “hợp đồng tình ái” 7 năm.

Tại tòa, Phương Nga cũng tố 2 người phụ nữ tên P. và T. đã có sự xúi giục và uy hiếp, dẫn dắt Nga từng bước vào vòng lao lý.

Về việc ký giấy nhận tiền mua bán nhà, Phương Nga cũng tố bị bốn thanh niên đe dọa, uy hiếp nên buộc phải làm theo.

Trước những tình tiết mới của vụ án, TAND TP.HCM đã quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung, yêu cầu làm rõ có hay không hợp đồng tình dục giữa Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ (40 tuổi, ngụ Q.3); làm rõ các tình tiết mà Phương Nga đã khai tại tòa.

Tuy nhiên, theo cáo trạng truy tố, Phương Nga và Thùy Dung vẫn bị truy tố tội danh Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hợp đồng tình dục, email trao đổi về việc này vẫn chưa chứng minh được có liên quan đến ông Mỹ.

Bà P., người từng được cho là “dụ dỗ” uy hiếp Phương Nga làm giả hồ sơ, hợp thức hóa việc mua nhà cũng không có chứng cứ chứng minh.

Theo cáo trạng, Nga và ông Mỹ quen biết nhau qua mạng xã hội vào năm 2009.

Phương Nga giới thiệu với ông Mỹ là mình có quan hệ tốt với nhiều người trong giới địa ốc nên có thể mua bất động sản với giá rẻ.

Sau đó, Nga đã giới thiệu lần lượt cho ông Mỹ mua 3 căn nhà với giá rẻ hơn thị trường. Nhưng sau khi ông Mỹ chuyển 16,5 tỷ đồng mua nhà đã bị Nga chiếm đoạt. Nhiều lần đòi tiền không được, tháng 4/2014, ông Mỹ đã làm đơn tố cáo đến công an.

Phiên tòa sơ thẩm ngày 22/6 do thẩm phán Vũ Thanh Lâm làm chủ tọa.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet