Vụ học sinh bị làm nhục thắt cổ tự tử: Công an bảo không có chuyện đó?

Tiến Dũng

Mẹ cháu Huy cho rằng, cháu bị đánh và bị làm nhục trước mọi người, nên mới có hành động dại dột là thắt cổ tự tử. Tuy nhiên, vị lãnh đạo Công an TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái khẳng định, không có chuyện đó...

Liên quan đến việc cháu Bùi Quang Huy học sinh lớp 7 THCS Âu Lâu, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái, thắt cổ tự tử vì bị phụ huynh của bạn đánh và làm nhục gần cổng trường, trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Công an TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái, xác nhận có vụ việc này xảy ra trên địa bàn. 

Tuy nhiên, vị này khẳng định, không có chuyện người khác làm nhục hoặc đánh đập dẫn đến việc cháu Huy thắt cổ tự tử.

Cháu Huy bị người khác đánh và bắt quỳ giữ nơi đông người (ảnh cắt từ clip).

Theo vị lãnh đạo Công an TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái, vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ.

Trước đó, chị Trần Thị Nga – mẹ nạn nhân Bùi Quang Huy khẳng định với Infonet: “Con tôi thắt cổ tự tử, không phải chán sống hay bất cứ một cái gì cả. Con tôi thắt cổ tự tử là do bị người khác làm nhục và một số người khác có đánh cháu, nên con tôi xấu hổ, mới làm điều dại dột như vậy”.

Ngoài ra, chị Nga cũng cho biết: “Mới đây, gia đình được cho là liên quan đến những người đánh con tôi mới đến thắp hương. Nhưng khi đến họ không nói một lời nào, mặc dù gia đình có mời họ uống nước rất thiện chí”.

Theo chị Nga, vào ngày 5/10, gia đình chị đã có đơn trình báo với cơ quan công an về vụ việc, để cơ quan chức năng tìm lại công bằng cho cháu.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet