Vụ Minh béo bị bắt ở Mỹ: Cảnh sát công bố điện thoại để nạn nhân trình báo

Phương Anh Linh

Số điện thoại của điều tra viên Mark Guitirez vừa được văn phòng biện lý Quận Cam, California công bố để nạn nhân trình báo trong vụ diễn viên hài Minh béo bị cáo buộc xâm hại tình dục trẻ em.

Theo đó, ngoài số điện thoại của điều tra viên để nạn nhân trình báo, thông báo của văn phòng biện lý Quận Cam, California vừa phát đi còn cho biết ông Hồng Quang Minh (SN 1977), tức diễn viên hài Minh béo, bị cảnh sát địa phương bắt giữ vào ngày 25/3. Minh béo bị cáo buộc 3 tội danh là xâm hại tình dục bằng miệng với một bé trai, có ý đồ hành vi dâm ô với trẻ em và gặp gỡ trẻ em vị thành niên nhằm thực hiện hành vi dâm ô.

Tờ Register dẫn lời công tố viên địa phương, trong một chương trình trình diễn tài năng tại đài phát thanh Hunting Beach diễn ra vào ngày 20/3, hai ngày sau khi Minh béo cùng đoàn nghệ sĩ Việt Nam sang Mỹ, nam diễn viên hài này được cho là đã tiết lộ với các vũ công nhí tại đây về việc sẽ tổ chức thi chọn cho một dự án quay video.

Diễn viên hài Minh béo

Ba ngày sau, một cậu bé đến điểm diễn thử và Minh béo bị cáo buộc đã gạ gẫm quan hệ bằng miệng với một bé trai này. Từ trình báo của nạn nhân, ngày 24/3 một cảnh sát đóng giả thiếu niên 14 tuổi đến diễn thử và Minh béo được cho đã có ý đồ tấn công tình dục cảnh sát này. Qua vụ việc này, cảnh sát địa phương đã thực hiện lệnh bắt giữ khẩn cấp sau khi có trát của tòa.

Nhằm tìm kiếm thêm nạn nhân trong vụ Minh béo bị cáo buộc lạm dụng tình dục ở Mỹ, theo báo chí địa phương, cảnh sát đã phát đi thông báo về số điện thoại của điều tra viên Mark Guitirez. Nếu những cáo buộc nói trên đúng sự thật thì Minh béo phải đối mặt với mức án khá nặng và nhiều khả năng sẽ bị cấm đặt chân đến Mỹ.

Được biết Minh béo cùng đoàn nghệ sĩ Việt sang Mỹ thực hiện chuyến lưu diễn, tuy nhiên sau khi nam diễn viên này bị bắt giữ thì các chương trình đã có thông báo không có sự xuất hiện của anh. Dự kiến phiên xét xử Minh béo sẽ được diễn ra vào ngày 15/4 tới đây. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet