Vụ Nhà báo bị 3 đối tượng đánh trọng thương: Công an khẩn trương vào cuộc

Tiến Dũng - Hồng Liên

Nhà báo Doãn Hoàng vừa cho biết, cứ 3 tiếng anh phải uống thuốc giảm đau một lần và 1 ngày thay băng một lần. Trong khi đó, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội khẳng định với PV Infonet là đang khẩn trương truy tìm 3 đối tượng đánh Nhà báo này.

Liên quan đến việc, Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng – Báo Lao Động, bị 3 đối tượng hành hung gây thương tích khá nặng, xảy ra vào khoảng 7h45’ ngày 23/3 tại khu vực chung cư Kim Lũ, phía sau Đại học Thăng Long, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội đang khiến dư luận đang xôn xao.

Vết thương khá nặng ở ngón tay Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng.

Một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội xác nhận với phóng viên Infonet, có vụ việc Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng bị 3 đối tượng đánh trọng thương và gây thương thích: “Vào thời điểm hiện tại cơ quan công an đang khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ 3 đối tượng đánh nhà báo này. Cơ quan CSĐT vẫn chưa xác định được nhóm đối tượng đánh Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng".

Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng cho biết: “Sáng ngày 23/3, sau khi chở con đi học tôi tiếp tục đi thực hiện nhiệm vụ do cơ quan giao, khi đến khu vực phía sau chung cư Kim Lũ (nơi đang có công trình xây dựng) thì thấy một người đàn ông cao to cầm một chiếc gậy chặn đường. Lúc này, tôi nghĩ rằng là người của chính quyền đang bảo vệ hiện trường xây dựng khu vực gần đó nên tôi cũng chấp hành và dừng rồi quay đầu xe. Tuy nhiên, khi tôi đang quay lại thì có nghe một tiếng “đánh thôi” và bất ngờ ba người rất cao to, cầm gậy, xông đến đánh tới tấp”.

Các nhân viên Y tế băng bó vết thương cho Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng.
Ngón tay Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng bị dập, bong móng tay.

Theo Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng, anh không hề có mâu thuẫn gì với ai và cũng không hề biết ba đối tượng trên. Nhiều người tình nghi, có thể vì nhà báo Đỗ Doãn Hoàng đã và đang liên tiếp đưa ra các bài phóng sự điều tra gây hiệu ứng xã hội lớn, điều đó đã khiến các đối thượng theo dõi, phục kích và trả thù.

Trong máy ghi âm và tin nhắn mà Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng còn lưu giữ, có nhiều nội dung liên quan đến trả thù, tức tối, thuê “đầu gấu” trả thù... Lời khai của anh Hoàng trước cơ quan Công an cho biết như vậy. Trước sự việc, anh Hoàng rất lo lắng, không chỉ mình anh mà còn có cả gia đình, người thân. Rất mong cơ quan chức năng cần phải khẩn trương truy tìm các đối tượng để đưa ra xử lý nghiêm.

Chiều ngày 25/3, Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng cho biết: "Khi bị đánh xong, tôi cảm thấy không đau bằng lúc này. Tuy nhiên, đến thời điểm này, tôi thấy người đau ê ẩm, nên cứ 3 tiếng phải uống thuốc giảm đau một lần và 1 ngày thai băng vết thương một lần. Ngón tay bị 3 đối tượng đánh dập, rất may còn giữ lại được, không bị cắt".

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet