Vụ nổ kinh hoàng ở Hà Đông: Lái xe ô tô tải đã tử vong

Tiến Dũng

Thông tin từ BV Quân Y 103, sau 4 ngày được các bác sĩ bệnh viện cứu chữa, do vết thương quá nặng nên nạn nhân Đặng Cao Thủy, lái xe ô tô tải, đã tử vong vào 8h30’ ngày 23/3, tại bệnh viện.

Vụ nổ lớn ở Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội vào khoảng 15h10’ ngày 19/3, đã khiến 4 người tử vong và 10 người khác bị thương. Những nạn nhân bị nhẹ hầu như đã được ra viện, còn hai bệnh nhân nặng nhất, bị đa chấn thương, chấn thương sọ não đang được điều trị tại Khoa hồi sức tích cực ở BV Quân Y 103.

Đến sáng 23/3, Ths. Bs Kiều Văn Khương- Khoa hồi sức tích cực (Bệnh viện Quân Y 103) cho biết: “Bệnh nhân Đặng Cao Thủy (SN 1984 ở Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội) sau 4 ngày điều trị tích cực đã không qua khỏi và tử vong vào hồi 8h30 sáng 23/3”.

Bệnh nhân Thủy khi còn sống luôn được các bác sĩ khẩn trương điều trị.

Trước đó, ngày 22/3, sau 3 ngày điều trị, bệnh nhân Thủy có tiên lượng xấu hơn so với hôm nhập viện. Bệnh nhân ý thức không tốt lên, đặc biệt có sốt cao – tiến triển nặng hơn. Trong khi đó, bệnh nhân Nguyễn Thị Lệ (SN 1993 ở Thanh Thủy, Thanh Oai, Hà Nội) tình hình vẫn tiến triển chậm.

Kết quả chụp lại cắt lớp vi tính sọ não ngày 21/3 cho thấy, bệnh nhân đã hết máu tụ dưới màng cứng, chỉ còn các ổ tụ máu dọc não và có phù não hai bán cầu, bệnh nhân cũng có sốt cao.

Nạn nhân Đặng Cao Thủy (SN 1984) là lái xe ô tô chở tôn thuê cho khách từ Phùng Xá, Thạch Thất về Thanh Thủy, Thanh Oai (Hà Nội). Trên xe cùng đi có chị Nguyễn Thị Lệ. Xe của anh Thủy chở hàng đi qua thì bị sức ép từ vụ nổ bắn vào, khiến anh và xe bị mất lái, đâm vào ngôi nhà số 26 tòa CT9 khu đô thị Văn Phú.

Sáng 20/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội sơ bộ kết luận, vật liệu gây ra vụ nổ dạng bom.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet