Vụ nổ tại trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk: Thăng hàm cho ba chiến sĩ hy sinh

Phương Anh

Ngày 15/12, Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi – Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa quyết định thăng hàm trước thời hạn cho 3 cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong vụ nổ tại trụ sở Công an tỉnh.

Theo Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Ban giám đốc công an tỉnh đã quyết định thăng quân hàm của Thiếu uý Y Quyết Bkrông lên thượng uý và Thượng uý Phan Thế Trung lên đại uý. Còn Đại uý Ngô Quang Cường được Bộ Công an thăng quân hàm lên thiếu tá.

Bên cạnh đó, Bộ Công an cũng đã hỗ trợ 30 triệu đồng cho mỗi trường hợp cán bộ, chiến sĩ hy sinh. Người bị thương nặng được hỗ trợ 20 triệu đồng và 15 triệu đồng cho người bị thương nhẹ.

Vụ nổ tại trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk: Thăng hàm cho ba chiến sĩ hy sinh - ảnh 1
UBND tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức họp báo thông tin về vụ nổ nghiêm trọng xảy ra tại trụ sở công an tỉnh.

Liên quan đến vụ nổ xảy ra tại phòng tạm lưu giữ vật chứng chờ tiêu huỷ bên trong trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk vào đêm 12/12 nói trên, đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Phạm Dũng và Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, thứ trưởng Bộ Công an cũng đã có mặt chỉ đạo điều tra làm rõ nguyên nhân.

Trước đó, chiều 13/12 đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm hỏi, động viên các chiến sĩ đang được điều trị tại bệnh viện, đồng thời đến viếng, chia buồn với gia đình các chiến sĩ hy sinh trong vụ nổ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet