Vụ nữ tiến sĩ bị “khủng bố”: Nạn nhân bảo trình báo, công an nói chưa nhận được

Tiến Anh

TS Thu Hương cho biết: “Tôi đã đến Đội hình sự - Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội trình báo sự việc với mong muốn tìm ra những kẻ đã tung tin cá nhân của tôi lên mạng xã hội". Nhưng lãnh đạo cơ quan Công an quận Hai Bà Trưng bảo chưa nhận được.

Theo nguồn tin riêng của PV Infonet, TS Vũ Thu Hương, giảng viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội đang hết sức hoang mang, mệt mỏi vì trên mạng lan truyền ảnh cắt ghép với câu “học tiếng Hán để làm công dân toàn cầu” và một số thông tin cá nhân cũng được để trên ảnh. Việc này khiến vị nữ tiến sĩ "được" nhận hàng chục cuộc điện thoại, tin nhắn chửi bới, lăng mạ.

TS Vũ Thu Hương

TS Vũ Thu Hương không hiểu ai chủ mưu đã dựa trên những thông tin bài báo mà cắt ghép ảnh của tôi với câu “học Tiếng Hán để làm công dân toàn cầu". 

"Sau đó tôi cũng nhận được không ít tin nhắn với những lời lẽ nhục mạ, xúc phạm", lời TS Hương.

Họ gọi TS Vũ Thu Hương  là “Hán gian” là “đồ bán nước". 

"Mỗi ngày tôi nhận được hàng trăm cuộc điện thoại gọi từ nước ngoài cũng với nội dung tương tự…", TS Vũ Thu Hương  nói.

Khẳng định với PV Infonet, TS Vũ Thu Hương cho biết: “Tôi đã đến Đội hình sự - Công an quận Hai Bà Trưng trình báo sự việc với mong muốn tìm ra những kẻ đã tung tin cá nhân của tôi lên mạng xã hội, gọi điện thoại và nhắn tin quấy rối”.

Theo, TS Vũ Thu Hương, khi tiếp nhận thông tin của chị, các chiến sĩ cảnh sát Công an quận Hai Bà Trưng liền báo cáo lên cấp trên, vì cho rằng đây là vụ việc khá phức tạp. Ngay sau đó, các chiến sĩ CS Công an quận Hai Bà Trưng nhận được sự chỉ đạo của cấp trên là yêu cầu lập biên bản, đồng thời tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Thế nhưng khi PV Infonet vừa có cuộc trao đổi với một lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, để hiểu rõ hơn về vấn đề này, vị lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết: “Tôi chưa nắm được thông tin TS Vũ Thu Hương có đơn trình báo đến cơ quan công an quận”.

Theo vị lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng, việc TS Vũ Thu Hương đã có đơn thực sự đến cơ quan Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hay chưa đang được tiến hành kiểm tra lại và có câu trả lời sau với PV Infonet.

Infonet tiếp tục thông tin này tới bạn đọc…

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet