Vụ ô tô khách gây tai nạn: Phương Trang lo mọi chi phí cho các nạn nhân

Phương Anh Linh - Văn Thắng

Đơn vị có chiếc xe khách gây tai nạn ở cầu vượt Cây Gõ cho biết, sẽ lo lắng tất cả chi phí tiền thuốc và viện phí cho các nạn nhân.

Sáng 9/9, sau một ngày xe ô tô khách Phương Trang gây tai nạn khiến 10 người bị thương, ông Võ Quốc Bình - Phó tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần du lịch và vận tải Phương Trang cho biết, sau khi nhận được tin báo phía công ty đã lập tức cử cán bộ, nhân viên xuống hiện trường cũng như đến các bệnh viện Nhi Đồng 1 và Chợ Rẫy, Nguyễn Trãi thăm hỏi, động viên các nạn nhân.

Đại diện hãng xe khách Phương Trang khẳng định sẽ lo mọi chi phí cho các nạn nhân.

Theo ông Bình, Phương Trang sẽ lo tất cả chi phí tiền thuốc men và viện phí cho các nạn nhân gặp nạn.Về trường hợp bé gái tử vong tối qua công ty đã bố trí xe chở thi thể nạn nhân về quê cũng như hỗ trợ tiền mai táng phí.

Như báo Infonet đã thông tin vào khoảng 7h15' sáng ngày 9/9, tài xế Đào Thái Hà Ninh Khương (35 tuổi, ngụ 231/19 Dương Bá Trạc, quận 8, TP.HCM) điều khiển xe ôtô khách (loại 27 chỗ) BKS 51B-041.XX lưu thông trên cầu vượt Cây Gõ hướng từ đường Nguyễn Thị Nhỏ về đường Phú Thọ.

Nạn nhân điều trị chấn thương tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

Khi đến điểm trên xe khách đụng vào dải phân cách trên cầu sau đó tiếp tục đâm 7 xe máy đang lưu thông hướng ngược lại khiến 10 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Nhi Đồng 1 và bệnh viện Chợ Rẫy.

Ban An toàn giao thông TP.HCM cũng cho hay, có tất cả 10 người bị thương trong vụ tai nạn tại cầu vượt vòng xoay Cây Gõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet