Vụ tai nạn ở Bình Thuận: 3 nạn nhân được chuyển về TP.HCM điều trị

Phương Anh Linh

Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đã tiếp nhận điều trị cho ba trường hợp là nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc tại Bình Thuận chuyển về.

Theo đó, ba nạn nhân đang được các ý bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM tích cực điều trị là Vy Thanh Hiếu (SN 1970 ), Phạm Trần Thanh Tâm (SN 1994) và Hoàng Hữu Tâm (SN 1964, ngụ TPHCM).

Bác sĩ Trần Anh Tân – Trưởng ca trực Khoa bỏng – tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết, nạn nhân Vy Thanh Hiếu nhập viện vào khoảng 13h30 chiều 22/5 trong tình trạng bị bỏng 73% độ 2, độ 3; 47% độ sâu. Tiên liệu rất xấu.

Hai nạn nhân còn lại được đưa vào khoa cấp cứu sau đó vài giờ với chấn thương đầu, cột sống, ngực lưng. Hai trường hợp này được các bác sĩ tiến hành chụp CT.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc.

Trước đó, như Infonet đã đưa tin, vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa hai xe khách giường nằm đã xảy ra vào khoảng 4h10’ rạng sáng 22/5 trên quốc lộ 1A, đoạn đi qua huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Sau cú va chạm đối đầu hai chiếc xe khách bốc cháy dữ dội. Hậu quả 12 hành khách tử vong và 40 người bị thương với nhiều mức độ.

Một trong hai chiếc xe giường nằm bị nạn là xe khách của Công ty Cổ phần vận tải hành khách và dịch vụ du lịch Phương Trang. Lãnh đạo công ty này cho biết đang khẩn trương phối hợp cùng cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận giải quyết hậu quả của vụ tai nạn.

Sau tai nạn thương tâm nói trên xảy ra, đến nay cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận vẫn đang khẩn trương khắc phục hậu quả.  Trong khi nguyên nhân tai nạn đang được điều tra làm rõ, chiều 22/5 Bí thư tỉnh ủy Bình Thuận Nguyễn Mạnh Hùng và Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai đã đến Bệnh viện đa khoa Bình Thuận thăm hỏi, động viên tinh thần các nạn nhân đang được chăm sóc tại đây.

UBND tỉnh Bình Thuận đã quyết định hỗ trợ gia đình nạn nhân thiệt mạng số tiền 5 triệu đồng/người, 2 triệu đồng cho mỗi trường hợp bị thương. Ban ATGT tỉnh cũng hỗ trợ cho nạn nhân tử vong và bị thương lần lượt là 3 và 1 triệu đồng/người.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet