Vụ tai nạn ở Hà Nam: Các nạn nhân được điều trị miễn phí

Tiến Dũng

Ông Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam vừa mới thông tin với PV Infonet: “Trước mắt những người tử vong, UBND tỉnh sẽ hỗ trợ cho các nạn nhân là 5 triệu đồng còn những người bị thương là 3 triệu đồng và được điều trị miễn phí”.

Liên quan đến vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 9h ngày 16/3 tại ngã 5 đường đi Bút Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam khiến 5 người chết, PV Infonet vừa có cuộc trao dổi với ông Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch UNBN tỉnh Hà Nam.

Ông Nguyễn Xuân Đông (ngoài cùng bên trái) đến hiện trường vụ tai nạn.

Ông Nguyễn Xuân Đông cho biết: “Sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, tôi đã có mặt ở hiện trường, đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh khẩn trương cứu những người gặp nạn. Những người gặp nạn có trẻ em, người già, thanh niên… điều trị ở bệnh viện tỉnh, tôi để nghị các bác sĩ chữa trị miễn phí cho họ”.

Ngoài ra, ông Nguyễn Xuân Đông cũng thông tin: “Trước mắt những người tử vong, UBND tỉnh sẽ hỗ trợ cho các nạn nhân là 5 triệu đồng còn những người bị thương là 3 triệu đồng. Vụ tai nạn thương tâm xảy ra là rất đau lòng nên tôi đề nghị các cơ quan trong tỉnh khẩn trương điều tra, làm rõ báo cáo cụ thể với Ban an toàn giao thông Quốc gia”.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo ông Nguyễn Xuân Đông, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn đã có 3 người chết và rất nhiều người bị thương, trong đó có 2 người bị thương rất nặng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Hà Nam đã có mặt kịp thời để hỗ trợ, sơ cứu đưa các nạn nhân, đưa đi cấp cứu.

Chiếc xe ô tô tải ở hiện trường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet