Vụ tai nạn ở Hà Nam: Xác định nguyên nhân ban đầu

Tiến Anh

Nhận định của Văn phòng Ban ATGT tỉnh khi nghe lời kể của người ngồi trên xe và hiện trường vụ tai nạn thì khả năng do chiếc xe đón dâu bám đoàn xe đưa dâu nên thiếu quan sát, không giảm tốc độ khi đi qua ngã 5 nên đã đâm trực tiếp vào giữa xe tải.

Chiều 16/3, Ban ATGT tỉnh Hà Nam đã có văn bản báo cáo nhanh số 14/BC- ATGT do ông Nguyễn Đức Tĩnh, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Hà Nam ký có nêu rõ về vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách đón dâu 16 chỗ với xe tải tại Hà Nam và đã đưa ra nhận định ban đầu về vụ tai nạn.

Khu vực hiện trường xảy ra tai nạn.

Trong văn bản báo cáo nhanh do ông Bùi Đức Tĩnh ký có nêu rõ: “Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các lực lượng chức năng điều tra. Nhận định của Văn phòng Ban ATGT tỉnh khi nghe lời kể của người ngồi trên xe và hiện trường vụ tai nạn.

Từ đó các cơ quan chức năng nhận định ban đầu là khả năng do chiếc xe đón dâu bám đoàn xe đưa dâu nên thiếu quan sát, không giảm tốc độ khi đi qua ngã 5 nên đã đâm trực tiếp vào giữa thùng xe tải. Đoàn xe đưa dâu gồm 1 xe dâu và 3 xe 16 chỗ, xe bị nạn là xe đi sau cùng”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet