Vụ taxi “điên”: Một nạn nhân tử vong, tài xế bị chấn thương sọ não

Hoàng Nam

Trong số rất nhiều nạn nhân của vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cầu vượt Thái Hà đêm 8/11, đến thời điểm hiện tại đã có một người tử vong. Riêng tài xế taxi bị chấn thương sọ não đang được điều trị tích cực.
Hiện trường vụ taxi "điên" xảy ra đêm 8/11.

Vụ taxi “điên” đâm liên hoàn đêm 8/11 trên cầu vượt Thái Hà đã khiến nhiều người bị thương trong đó có một nạn nhân được xác nhận là đã tử vong. Riêng tài xế taxi hiện cũng bị chấn thương sọ não sau khi nhảy từ trên cầu vượt xuống.

Bước đầu, cơ quan công an đã xác định được danh tính của các nạn nhân. Cụ thể, tài xế taxi là Đặng Văn Cường (sinh năm 1975, trú tại Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Sau khi sự việc xảy ra, Cường đã nhảy từ trên cầu vượt xuống đất nên bị chấn thương sọ não, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y.

Các nạn nhân còn lại là anh Đoàn Hải Long (trú tại Hào Nam, Đống Đa, điều khiển xe máy 29C1-474.12); anh Đỗ Văn Hoàng, điều khiển xe máy 88S7-4987 chở theo vợ là chị Nguyễn Thị Thu Hiền (cùng trú tại Mỗ Lao, Hà Đông), anh Nguyễn Văn Cương (ở Tiên Du Bắc Ninh); chị Vũ Minh Ngọc (ở Lê Chân, Hải Phòng điều khiển xe 29C1-468.58). Ngoài ra còn có anh Trần Quốc Bảo (Giao Thủy, Nam Định) và Bạch Văn Ninh (La Khê, Hà Đông). Các xe máy mang biển số 30T8-1317; 29T1-21851 và 29Y5-1603 chưa xác định được người điều khiển.

Trong số các nạn nhân, anh Đỗ Văn Hoàng đã tử vong do vết thương nghiêm trọng. Vợ anh là chị Hiền cũng đang cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Các nạn nhân còn lại đang được chữa trị tại bệnh viện Bạch Mai.

Liên quan đến vụ việc trước đó, vào đêm muộn ngày 8/11, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại cầu vượt Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Những nhân chứng có mặt cho hay, hàng loạt xe máy khi đang lưu thông qua cầu vượt đã bị taxi của hãng Vina Taxi đâm đổ.

Sau khi chạy thêm được khoảng 30m, xe lại đâm tiếp vào một loạt xe đi hướng ngược lại, rồi lao vào thành cầu bên trái trước khi dừng lại. Tại hiện trường, khoảng 10 nạn nhân của vụ TNGT nghiêm trọng nằm la liệt trên cầu với chấn thương rất nặng. Các xe máy cũng bị hư hỏng nặng, có xe vẫn còn nằm dưới gầm xe taxi. Lái xe cũng đã nhảy từ lan can cầu xuống dưới đất do quá hoảng loạn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet