Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Bệnh viện Bạch Mai thuê thợ lặn tìm kiếm nạn nhân

Phương Thúy

Đến chiều tối 24/10, thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền vẫn chưa được tìm thấy. Bệnh viện Bạch Mai đã cố gắng góp phần vào việc tìm kiếm thi thể của chị Huyền bằng cách thuê một đội lặn đến tìm kiếm quanh khu vực cầu Thanh Trì.
Theo thông tin mới nhất từ tổ công tác đặc biệt do Bệnh viện Bạch Mai thành lập, Bệnh viện đã thuê một đội thợ lặn đến chân cầu Thanh Trì, Hà Nội để tiến hành lặn tìm xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, đang công tác tại bệnh viện, ném xuống sông Hồng sau khi chết lâm sàng.
Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Bệnh viện Bạch Mai thuê thợ lặn tìm kiếm nạn nhân - ảnh 1
Tìm kiếm nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trên sông Hồng

Trả lời chúng tôi, PGS, TS Đỗ Doãn Lợi, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết đến 18 giờ chiều ngày 24/10, tàu chở đội thợ lặn chuyên nghiệp được bệnh viện đặt thuê riêng đã đến cầu Thanh Trì nhưng hiện nay vẫn chưa biết thêm thông tin gì về đội thợ lặn.

Ông Lợi cho biết sở dĩ đội thợ lặn tìm kiếm khi trời đã nhá nhem tối như thế là có một phần giờ giấc xem xét về mặt tâm linh. 

Trước đó, Công an TP Hà Nội đã xác định rõ với độ cao từ thành cầu Thanh Trì xuống mặt nước sông Hồng là vài chục mét, nên khi chị Huyền bị ném xuống, thi thể sẽ xuống rất sâu dưới lòng sông.

Trong khi đó, quanh khu vực sông Hồng có nhiều địa điểm, tàu khai thác cát cũng cắm ống hút sâu dưới lòng sông nên không loại trừ khả năng thi thể chị Huyền bị vướng vào đâu đó.

Vì vậy một mặt tiếp tục tìm kiếm dọc sông Hồng, mặt khác cần thuê thợ lặn tìm kiếm dưới lòng sông quanh khu vực chị Huyền bị ném xuống.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet