Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Đề xuất phương án câu rà tìm kiếm nạn nhân

Thượng tá Nguyễn Văn Cương Phó phòng Cảnh sát Giao thông đường thủy – Công an Hà Nội  cho biết sẽ đề xuất với Phòng Cảnh sát Hình sự thực hiện biện pháp “câu rà” – dùng lưỡi câu chùm để kéo rê phần đáy sông thì may ra mới có hy vọng tìm thấy thi thể nạn nhân.
Ngày 26/10, là ngày thứ 3, gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền – người bị bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường vứt xác xuống sông Hồng tiếp tục tìm kiếm thi thể của chị Huyền tại khu vực chân cầu Thanh Trì.
Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Đề xuất phương án câu rà tìm kiếm nạn nhân - ảnh 1

Gia đình tiếp tục thuê thợ lặn tìm kiếm ở quanh chân cầu. Tuy nhiên, đến tận chiều nay việc tìm kiếm ở khu vực sông này vẫn không có kết quả.

Cũng trong ngày hôm nay, hàng chục phật tử đã lập đàn tràng cầu siêu cho vong linh chị Huyền. Việc cầu siêu cũng được gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền thực hiện suốt từ đêm 25/10. Người nhà nạn nhân đã cầu siêu cho chị Huyền trên một đoạn dọc sông Hồng.

Thông tin từ gia đình cho biết, trong buổi sáng nay, họ nhận được thông tin có người nhìn thấy một thi thể nữ nổi ở khu vực Tân Đệ. Gia đình đã xuống hiện trường kiểm tra nhưng không phải là thi thể của chị Huyền.

Theo Phòng Cảnh sát Giao thông đường thủy Hà Nội, trong chiều hôm nay, họ phát hiện một thi thể ở khu vực bến đò Vạn Phúc (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhưng thi thể này được xác định là của một thanh niên chưa rõ danh tính. Theo chị Nguyễn Thị Tính (SN 1964) – người dân vạn chài sống ở khu vực chân cầu Thanh Trì, đây có thể là thi thể của nam thanh niên đã nhảy cầu tự vấn cách đây 3 hôm ở khu vực cầu Thanh Trì.

Thượng tá Nguyễn Văn Cương - Phó phòng Cảnh sát Giao thông đường thủy – Công an Hà Nội cho biết, trong ngày hôm nay, lực lượng tìm kiếm tiếp tục quần thảo khắp các mặt sông Hồng nhưng vẫn chưa thấy thi thể nạn nhân Huyền.

Thượng tá Nguyễn Văn Cương cũng cho biết sẽ đề xuất với Phòng Cảnh sát Hình sự thực hiện biện pháp “câu rà” – dùng lưỡi câu chùm để kéo rê phần đáy sông thì may ra mới có hy vọng tìm thấy thi thể nạn nhân.

Nguồn VOV

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet