Vụ thảm sát 6 người chết ở Bình Phước: Camera không hoạt động

Về vụ thảm sát 6 người chết ở Bình Phước, thời điểm xảy ra vụ án, do nhà nạn nhân đang sửa chữa nên các camera không hoạt động.

Tại cuộc họp báo lúc 16 giờ 20 phút chiều 7/7, thiếu tá Đào Văn Thêm, Phó trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh đã thông tin chính thức về vụ trọng án kinh hoàng xảy ra tại ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, khiến 6 người trong cùng một gia đình bị thiệt mạng.Theo thiếu tá Thêm, sau khi khám nghiệm hiện trường, Công an tỉnh nhận định có dấu hiệu là một vụ án giết người cướp tài sản. 6 nạn nhân bị sát hại khoảng thời gian từ 3 giờ rưỡi đến 4 giờ sáng cùng ngày. Đến nay, chưa xác định được số tài sản bị cướp bởi gia đình nạn nhân đã bị sát hại gần hết. Tại ngôi nhà xảy ra vụ án, một cháu gái 18 tháng tuổi may mắn sống sót và được phát hiện khi đang nằm ngủ.

Thiếu tá Đào Văn Thêm phát biểu tại buổi họp báo chiều nay 7-7 Ảnh: Trang Hương

Thiếu tá Thêm cũng cung cấp thêm: Thời điểm xảy ra vụ án, do nhà nạn nhân đang sửa chữa nên các camera không hoạt động. Công an tỉnh đã khoanh vùng đối tượng, triệu tập những người liên quan để điều tra làm rõ.

Chiều 7/7, thi thể 6 nạn nhân đã được đưa về Bệnh viện đa khoa huyện Chơn Thành để phục vụ công tác điều tra.

Ngay sau khi nhận báo cáo, đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo Tổng cục Cảnh sát lập tức cử một số đồng chí lãnh đạo và điều tra viên có kinh nghiệm phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập tài liệu, dấu vết để nhanh chóng điều tra làm rõ vụ án, truy bắt đối tượng, ổn định dư luận nhân dân địa phương.

Đồng chí đã chỉ đạo Công an các địa phương đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tăng cường các biện pháp phòng ngừa xã hội, kịp thời phát hiện và xử lý những vụ việc phức tạp về an ninh trật tự.

Theo Bình Phước online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet