Vụ tung tin nhặt được bé gái: Mẹ đẻ nhờ nuôi giúp với giá 3 triệu đồng/tháng

Khi cơ quan chức năng địa phương xuống xác minh, bà Hoa dựng nên 1 kịch bản nhặt được cháu bé như thật.

Chiều 31/7, bà Trần Thị Kim Hồng, Quyền Chủ tịch UBND thị trấn Tân Minh (Hàm Tân), cho biết: sau khi xác minh tại Công an xã Tân Thắng và từ những bằng chứng của chị T. (ngụ xã Tân Thắng), UBND thị trấn đã bàn giao bé gái gần 3 tuổi cho chị T là mẹ ruột của bé đưa về nhà.

Theo bà Hồng, chị T. cho biết do công việc bận rộn nên chị gửi con cho bà Hoa ở thị trấn Tân Minh giữ giúp với giá 3 triệu đồng/tháng. Việc bà Hoa tung tin khắp thị trấn nhặt được đứa bé đưa về nuôi là không thể chấp nhận được và sắp tới đây UBND thị trấn Tân Minh sẽ yêu cầu khu phố kiểm điểm về hành vi tung tin thất thiệt.

Bà Hoa bồng cháu Út 

Như tin đã đưa, từ việc tung tin của bà Hoa về việc nhặt được bé gái 3 tuổi về nuôi nhưng không thông báo với cơ quan chức năng đã làm mọi người tại địa phương không khỏi bàn tán xôn xao và nghi ngờ. 

Khi cơ quan chức năng địa phương xuống xác minh, bà Hoa dựng nên 1 kịch bản nhặt được cháu bé như thật. 

Khi Công an thị trấn Tân Minh mời bà Hoa lên làm việc bà Hoa vẫn khẳng định là bà nhặt cháu bé, nhưng bà biết mẹ của cháu. Đồng thời bà Hoa đề nghị chị T mẹ của bé khai giống như mình. Tuy nhiên chị T. kiên quyết từ chối và đã khai báo toàn bộ sự việc cho cơ quan chức năng để đón con về nuôi.

Theo Bình Thuận online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet