Vụ vợ chồng già bị sát hại ở TP.HCM: Con rể ra đầu thú

Phương Anh Linh

Nghi can Trịnh Chí Kiên, người được cơ quan điều tra xác định liên quan trực tiếp đến cái chết của vợ chồng ông H, sau gần 2 ngày xảy ra vụ án đã ra đầu thú, khai nhận hành vi.

Chiều 20/11, tin từ Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết, nghi can Trịnh Chí Kiên, người được cơ quan điều tra xác định liên quan trực tiếp đến cái chết của vợ chồng ông H ((57 tuổi, ngụ ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh), sau gần 2 ngày biến mất đã đến trụ sở Công an huyện này đều thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Điều tra bước đầu nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng nghiêm trọng nói trên xuất phát từ mâu thuẫn gia đình giữa Kiên và con gái ông H.

Theo đó, Kiên lập gia đình với con gái ông H. và hai người có với nhau con trai 3 tuổi. Quá trình chung sống hai vợ chồng xảu ra mâu thuẫn dẫn đến ly thân. Con gái ông H. ôm con về nhà cha mẹ ruột sinh sống.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. 

Vì muốn hàn gắn tình cảm với vợ nên Kiên nhiều lần tìm đến nhà ông H. nói chuyện. Những lần như vậy giữa Kiên và vợ chồng ông H. đã có lời qua tiếng lại. Kiên cho rằng cha mẹ vợ ngăn cản nên nảy sinh mâu thuẫn.

Sáng 18/11, Kiên đến nhà ông H. để tìm vợ nhưng không gặp. Thời điểm này giữa Kiên và vợ chồng ông H. lời qua tiếng lại. Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi Kiên và cha mẹ vợ xảy ra xô xát. Trong lúc mất kiểu soát Kiên đã dùng dao sát hại cha mẹ vợ.

Khi hai nạn nhân kêu cứu và hàng xóm chạy sang, Kiên cố gắng khởi động xe máy nhưng không được. Ngay sau đó Kiên chạy ra đường nhờ một người phụ nữ chở đi.

Qua điều tra và lời khai của nhân chứng, công an xác định Kiên là nghi can số một sát hại vợ chồng ông H. nên đã truy xét. Đến rạng sáng ngày 20/11, Kiên đã đến cơ quan điều tra đầu thú và khai nhận hành vi như nói trên.

Vụ án đang được chuyển giao cho Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM điều tra, xử lý theo thẩm quyến. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet