Vừa cai nghiện về, lại mang ma túy cùng bạn gái..."đi chơi"

Hải Ngọc

Có mặt tại Công an phường Ô chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, đối tượng Hải khai đã có vợ nhưng hiện đang ly thân còn Thu là người yêu mới. Hải khai nhận “mới đi cai nghiện ma tuý về”.

Đại úy Lưu Quang Trung - Tổ trưởng Tổ công tác Y13/141 - Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đã bàn giao Nguyễn Như Hải (31 tuổi, ở phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội) và bạn gái đi cùng là Phạm Thị Ngọc Thu (24 tuổi, ở Thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội) cùng tang vật gồm 6 gói heroin và ma túy đá cho Công an phường Ô Chợ Dừa để tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, vào khoảng 19h30’ ngày 18/9, tổ công tác Y13/141 – Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Hoàng Cầu- Xã Đàn, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 30N7-6710 chở cô gái ngồi sau xe lưu thông hướng Hoàng Cầu- Đê La Thành có biểu hiện nghi vấn.

Ngay sau đó, tổ công tác tiến hành dừng xe để kiểm tra hành chính. Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần bò phía sau bên trái của nam thanh niên có 6 gói có chứa chất tinh thể bột màu trắng nghi ma tuý.

Tang vật của đối tượng Hải.

Đấu tranh khai thác nhanh tại chốt Y13, nam thanh niên này khai nhận là Nguyễn Như Hải và 6 gói là ma tuý đá và heroin. Cô gái ngồi sau xe là Phạm Thị Ngọc Thu bạn gái của Hải. Ngay sau đó, tổ công tác bàn giao Hải và Thu cùng tang vật về bàn giao cho Công an phường Ô Chợ Dừa để tiếp tục làm rõ.

Có mặt tại cơ quan Công an phường Ô chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, đối tượng Hải khai đã có vợ nhưng hiện đang ly thân còn Thu là người yêu mới - đối tượng Hải nói và khai nhận “mới đi cai nghiện ma tuý về”.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet