Vua đầu bếp Minh Nhật bán bánh mì “Chị Dậu” bảo trợ người nghèo

Diệu Thùy

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập, chuỗi bánh mì của Vua đầu bếp ra mắt sản phẩm mới mang tên Chị Dậu với hi vọng thu về tối thiểu 45 triệu tiền Qũy giúp đỡ người nghèo hàng tháng.

Quán quân Master Chef Việt mùa thứ 2 - Hoàng Minh Nhật cho biết, sản phẩm đặc biệt này được cung cấp dưới dạng combo gồm có bánh mì và nước với chất lượng tương đương phần ăn 45.000đ, nhưng được bán với giá 50.000đ.

Vua đầu bếp tự tay vẽ thông điệp 4,5 triệu người nghèo lên hai chiếc bánh khổng lồ

Số tiền 5.000đ chênh lệch sẽ được đưa vào quỹ bánh mì Chị Dậu. Toàn bộ 10 cửa hàng trong hệ thống bánh mì Minh Nhật sẽ treo băng-rôn, đặt poster kêu gọi khách hàng tham gia ăn bánh mì gây quỹ.

Trong lễ mừng sinh nhật một năm, vua đầu bếp đã tự tay viết lên hai chiếc bánh mì khổng lồ thông điệp “4,5 triệu người nghèo” và hình ảnh bản đồ Việt Nam nhằm nâng cao ý thức của mọi người về tình trạng đói nghèo còn tồn tại ở một số nơi.

Vua đầu bếp hứa chung tay trong các hoạt động xã hội
Minh Nhật chia sẻ, bên cạnh mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường, đưa hình ảnh bánh mì nói riêng và quảng bá văn hoá ẩm thực Việt Nam nói chung ra thế giới, cô và hơn 300 nhân viên đã ký cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội và chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh.  

“Với mỗi một sản phẩm của mình, chúng tôi không chỉ mang tới cho khách hàng một món ăn ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn là sự tự hào và niềm vui ấm áp của việc sẻ chia”, vua đầu bếp phát biểu trong buổi lễ.

Chef Hải không chỉ là người anh, người thầy mà luôn đóng vai trò chỗ dựa tinh thần cho Minh Nhật

 Combo Chị Dậu của Vua đầu bếp được kỳ vọng thu về tối thiểu 45 triệu tiền Quỹ giúp đỡ người nghèo hàng tháng.

“Nếu mỗi ngày chúng tôi bán được 3000 suất bánh nước và 10% trong đó là combo Chị Dậu thì con số combo bán ra là 300 suất, tương đương số tiền thu về là 1,5 triệu đồng. Tính ra, cần mẫn gom nhặt hàng tháng sẽ được 45 triệu để gây quỹ giúp đỡ người nghèo. Đây là một con số không quá lớn nhưng cũng đầy thách thức, nên bánh mì Minh Nhật rất mong được tất cả mọi người chia sẻ và chung tay biến nó thành hiện thực”.

Vua đầu bếp cho biết, không chỉ kêu gọi khách hàng ủng hộ, cá nhân cô cũng sẽ đóng góp vào Quỹ số tiền bằng đúng số tiền thu được từ combo Chị Dậu. Tức là, tổng số tiền cho Quỹ sẽ được nhân đôi. Và toàn bộ hoạt động này được công khai trên website BanhMiChiDau.com để mọi người theo dõi và giám sát.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet