Vừa đi mua ma túy về... gặp ngay "liên quân" cảnh sát 141

Tiến Dũng

Do mang ma túy trong người nên khi thấy tổ công tác 141 ra hiệu lệnh dừng xe, thay vì chấp hành hiệu lệnh 2 nam thanh niên đã cố tình chạy lòng vòng...

Vào khoảng 14h ngày 13/3, tại khu vực hồ Hố Mẻ, ngã ba Trường Chinh - Tôn Thất Tùng (Hà Nội), tổ công tác Y5/141 đang làm nhiệm vụ bất ngờ phát hiện hai thanh niên ngổ ngáo đi trên đường theo hướng về Ngã Tư Sở nên tổ công tác ra hiệu lệnh tiến hành dừng xe để kiểm tra hành chính.

Chiếc xe máy do đối tượng khả nghi điều khiển

Thay vì chấp hành hiệu lệnh của tổ công tác, hai nam thanh niên cố tình chạy lòng vòng nhưng vẫn không chạy thoát. 

Trước những biểu hiện nghi vấn khi bị áp giải về chốt (các đối tượng liên tục kêu đừng động vào người), tổ công tác đã bí mật theo dõi nhất cử nhất động của các đối tượng.

Tang vật bị thu giữ

Khi các trinh sát hình sự tiến hành kiểm tra người và phương tiện đối tượng ngồi sau đã phát hiện một vam phá khoá. Liền đó, đối tượng bất ngờ gây sự với tổ công tác để hòng ném một gói nhỏ màu trắng về phía hồ Hố Mẻ. Tuy nhiên đúng lúc đó một cơn gió to bất ngờ thổi mạnh hất gói nhỏ đối tượng định tẩu tán xuống chân. Gói nhỏ nhanh chóng được xác định là ma tuý.

Tổ công tác khai thác tại chỗ thì biết các đối tượng vừa đi mua ma tuý về.

Tại cơ quan Công an phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội, đối tượng cất giấu ma túy khai nhận là Lê Văn Duy (SN 1989 ở Nam Định), từng có một tiền án tội trộm cắp. Đối tượng đi cùng Duy là Vũ Tuấn Anh (SN 1982, ở khu tập thể ĐH Thuỷ Lợi, Hà Nội). Ngoài vam phá khoá, ma tuý trong người Duy và Tuấn Anh còn có một đăng ký ô tô... Cơ quan chức năng cũng nghi ngờ xe máy wave đỏ 2 đối tượng sử dụng mang BKS 90 B1- 269.53 là tang vật của một vụ việc khác.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet