Vừa mới ra tù lại đi xe gian, tàng trữ ma túy

Tân Trường

Phương từng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản và 1 tiền án về tội tàng trữ ma túy nhưng vừa ra tù lại... dính tội.

Trung tá Nguyễn Trường Giang – Đội phó Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đã bàn giao 2 đối tượng có hành vi tàng trữ ma túy cho cơ quan công an xử lý theo thẩm quyền.

Tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính.

Trước đó, vào khoảng 14h40’ ngày 23/8, tổ công tác Y10/141 do trung tá Nguyễn Trường Giang, Đội phó Đội CSGT số 5 làm tổ trưởng làm nhiệm vụ tại ngã tư thị trấn Sóc Sơn – Ql3, huyện Sóc Sơn, Hà Nội phát hiện một thanh niên đi xe máy không BKS có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành dừng xe kiểm tra.

Phương bị tổ công tác bắt giữ.

Nhưng khi thấy CSGT ra tín hiệu dừng xe, thanh niên điều khiển xe đã quay đầu bỏ chạy và bị các chiến sĩ cảnh sát bắt ngay sau đó. Các chiến sĩ cảnh sát tiến hành kiểm tra hành chính nam thanh niên này thì phát hiện trong túi quần có một gói nhỏ tinh thể màu trắng cùng dụng cụ sử dụng ma túy.

Số ma túy của đối tượng.

Lúc này nam thanh niên khai nhận là Kiều Công Minh Phương (29 tuổi ở Tân Lập, Thái Nguyên) từng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản và 1 tiền án về tội tàng trữ ma túy vừa ra tù đầu năm 2016 khai nhận vừa đi mua bán ma túy về sử dụng cùng một học viên một trung tâm dạy nghề đào tạo lái xe trên địa bàn.

Tang vật của các đối tượng

Sau đó, khoảng 5 phút, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác Y10/141 đã “câu, nhử” được đồng bọn của Phương tới một địa điểm gần khu vực trung tâm thị trấn Sóc Sơn để đón lõng. Đúng như tính toán, khi bị bắt giữ đối tượng Tạ Văn Hòa (23 tuổi, ở Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội) vẫn tàng trữ trong túi quần một gói nhỏ heroin tương tự như của Phương. Chiếc xe máy không BKS của Hòa cũng phát hiện ra bị tẩy số khung.

Ngay sau đó, tổ công tác Y10 đã bàn giao 2 vụ việc cho cơ quan điều tra huyện Sóc Sơn thụ lý theo thẩm quyền.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet