Vui cùng con, làm bánh ngon

Nguyên Trang

Những năm gần đây, món bánh rán bắt đầu du nhập vào Việt Nam và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ trẻ em cho đến các bậc phụ huynh.

Món bánh rán hay tiếng Anh còn gọi là pancake là một trong những món ăn sáng “cổ điển” của văn hóa ẩm thực phương Tây, được chế biến với nhiều hình thức đa dạng và thu hút các thực khách ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới.

Chỉ mất 3 phút, bạn và bé có thể làm ra những chiếc bánh rán thơm ngon cho gia đình

Tuy nhiên, với các chị em phụ nữ luôn bận rộn với nhịp sống hằng ngày thì việc tự làm món bánh này ngay tại nhà quả là điều không hề dễ dàng. Thấu hiểu được điều này, vừa qua Công ty Ajinomoto Việt Nam đã được tung ra thị trường sản phẩm “Bột Bánh rán pha sẵn” đầu tiên trên thị trường mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tự làm bánh rán tại nhà thật dễ dàng và ngon miệng.

Với thao tác đơn giản, những chiếc bánh rán thơm ngon đã sẵn sàng cho gia đình bạn thưởng thức

Giờ đây, chỉ trong 3 phút siêu tốc với thao tác đơn giản là trộn đều bột bánh cùng nước và rán trên chảo, những chiếc bánh rán mang hương vị truyền thống đặc trưng đã sẵn sàng cho gia đình bạn thưởng thức mà không cần thêm bất cứ nguyên liệu nào bởi “Bột Bánh rán pha sẵn” Ajinomoto là loại bột Bánh rán hoàn chỉnh đã bao gồm thành phần cần thiết như bột mì, trứng và sữa để làm nên chiếc Bánh Rán ngon.

Sản phẩm bánh rán của công ty Ajinomoto

Hơn thế nữa, sản phẩm là sự lựa chọn thú vị vào những thời gian trống ngắn ngủi hoặc dịp nghỉ cuối tuần khi mẹ và bé cùng nhau vào bếp để làm ra những chiếc bánh rán hấp dẫn, hương vị thơm ngon, mềm xốp cho cả gia đình với thông điệp thông điệp “Vui cùng con, làm bánh ngon”.

Với mức giá rất hấp dẫn chỉ 9.000 đ cho gói 100g và 16.000 đ cho gói 200g; bạn có thể dễ dàng mua “Bột bánh rán pha sẵn” của Công ty Ajinomoto Việt Nam tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc từ giữa tháng 7/2016. Với sản phẩm này, làm bánh rán chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet