Vườn quốc gia Côn Đảo khai giảng lớp tập huấn giám sát Đa dạng sinh học

Hiền Anh

Sáng 20/10/2017 tại Ban quản lý Vườn quốc gia Côn Đảo, lớp “Tập huấn giám sát đa dạng sinh học hệ sinh thái rạn san hô và thảm cỏ biển” cho công chức viên chức của Vườn đã khai giảng.
Ông Bùi Quang Mạnh - Phó Phân viện trưởng, Phân viện nghiên cứu Hải sản phía Nam phát biểu tại lễ khai giảng
30 học viên tham gia khóa tập huấn là công chức, viên chức của BQL Vườn quốc gia Côn Đảo.

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ công chức, viên chức của Vườn kỹ năng giám sát đa dạng sinh học biển với các phương pháp tiên tiến hiện đang áp dụng trên thế giới để việc ghi nhận, thu thập dữ liệu khoa học về các hệ sinh thái biển được đầy đủ, chính xác từ đó có biện pháp quản lý, bảo vệ; xây dựng các kế hoạch ứng phó với biến đổi khí hậu trong bảo vệ phục hồi và nghiên cứu bảo tồn, phát triển hệ sinh thái rạn san hô và thảm cỏ biển một cách thích hợp, hiệu quả nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Đình Huệ - Phó Giám đốc BQL Vườn quốc gia Côn Đảo yêu cầu mỗi học viên phải cố gắng khắc phục mọi khó khăn, tự tìm cho mình một phương pháp học tập khoa học, phù hợp để tiếp thu một cách tốt nhất lượng kiến thức được truyền đạt. Học phải đi đôi với hành, nên các học viên cũng phải cố gắng thực hành thuần thục để khi áp dụng vào thực tế công việc sẽ thu được hiệu quả tốt nhất.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet