Vượt qua 60 đội thi, Chevrolet Colorado giành danh hiệu “Vua sa mạc”

Nguyên Đức

Tại giải đua xe thể thao địa hình Ninh Thuận 2017 diễn ra tại Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận trong hai ngày 23– 24/9/2017, chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado đã vượt qua 60 đội chơi để giành danh hiệu cao nhất “King of desert - Vua sa mạc”.

Chiếc Chevrolet Colorado vô địch giải đấu “King of desert - Vua sa mạc”.

Ngoài danh hiệu cao nhất chung cuộc của giải đấu “King of desert - Vua sa mạc”, ở hạng thi nguyên bản, Colorado đoạt hai giải nhất và ba.

Chủ nhân của giải thưởng là những thành viên đến từ Câu lạc bộ Colorado Sài Gòn (CSC) bao gồm đội thi Colorado CSC 03 với lái chính Vũ Ngọc Cường và đội Colorado CSC 01 với lái chính Ngô Tuấn Tú.

Đây là lần thứ ba Chevrolet Colorado đoạt chức vô địch tại các cuộc thi đua xe địa hình tại Việt Nam.

Hai danh hiệu trước đó mà chiếc xe đã nhận được là danh hiệu “Vua bán tải” tại Giải đua xe địa hình Việt Nam VOC 2016 và “Vua bán tải” hạng Nguyên bản tại giải thi đấu Vua Bán tải - King of pick-up 2016 (KOP 2016).

Chủ nhân của giải thưởng là những thành viên đến từ Câu lạc bộ Colorado Sài Gòn.

Giải đua xe thể thao địa hình Ninh Thuận 2017 có sự góp mặt của 61 đội thi (tăng 21 đội so với năm 2015) đến từ Hà Nội, Hà Giang, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu và TP.HCM với nhiều bài thi và đường đua dài hơn, được đánh giá có độ khó tăng cao so với mùa giải trước.

Riêng hạng bán tải nguyên bản năm nay có 20 đội thi và 6 bài thi. Đây là nội dung thi dành cho xe nguyên bản từ nhà sản xuất, không thay đổi bất cứ chi tiết nào của xe để có thể thể hiện chuẩn xác nhất tất cả các tính năng kỹ thuật và khả năng vượt địa hình của dòng xe chuyên dụng này.

Chiếc xe Colorado đoạt giải “Vua sa mạc” năm nay có thứ tự thi thứ 16 trong tổng số 20 đội thi. Đặc thù địa hình cát luôn thay đổi sau mỗi lượt xe thi nên việc thi thứ 16 khá bất lợi vì cát bị các xe thi trước làm xốp mềm, nhất là các vị trí lên dốc cao thường dễ bị sa lầy do các xe trước bới tơi cát.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet