Weshop - đối thủ đáng gờm của 'hàng xách tay' chính thức khai triển

Hướng Minh

"Thông qua Weshop chúng tôi muốn định nghĩa lại cách giao dịch hàng hoá nhập khẩu bằng phương thức mua sắm tự do xuyên biên giới..." ông Nguyễn Hoà Bình, Tổng Giám đốc Peacesoft cho biết.
Tổng giám đốc Peacesoft Nguyễn Hoà Bình tại buổi ra mắt & giới thiệu hệ thống weshop.com.vn

Hợp tác với Webshop Global Group (Singapore) và Interpark Group (Hàn Quốc) Peacesoft sẽ là nhà điều hành cổng mua sắm xuyên biên giới đa quốc gia đầu tiên và hứa hẹn gây sóng gió trên thị trường mua sắm hàng hoá nhập khẩu trực tuyến cũng như truyền thống tại Việt Nam.

Đại diện Peacesoft ký kết hợp tác với các đối tác Hàn Quốc

Vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội ngày 15/5, điểm mạnh của Weshop.com.vn là sẽ thực hiện 'Việt hoá' và "làm hộ" tất cả các giao dịnh, thủ tục mua hàng nhập khẩu ở nước ngoài trên nền tảng hàng trăm triệu sản phẩm hàng hoá chính hãng đã được chọn lọc từ các website thương mại điện tử như Amazon, 6PM, TopShop, Disney, Forever21, Interpark...tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản... 

Nghĩa là với sự bảo đảm của Weshop trong sự hợp tác các đối tác uy tín nước ngoài, khách hàng tại Việt Nam sẽ bỏ qua được các phiền phức về rào cản khác biệt ngôn ngữ, hình thức thanh toán, rủi ro khi giao nhận hàng...khi tự tìm kiếm mua hàng trên các website thương mại nước ngoài để chỉ việc trực tiếp lựa chọn hàng hoá trên hệ thống Weshop. Đồng thời weshop cũng cung cấp tiện ích giúp khác hàng có thể dẫn đường link bất kỳ loại hàng hoá nào trên các website thương mại ở nước ngoài đưa về hệ thống weshop và tra ra ngay lập tức mức giá tốt nhất để lựa chọn mua qua hệ thống. Tuỳ từng loại sản phẩm, thời gian giao hàng tới tay khách hàng tại Việt Nam được ông Bình cho biết, sẽ từ vài ngày tới 2-3 tuần kể từ khi khách hàng chọn đặt mua sản phẩm. Phương thức thanh toán tiền Việt linh hoạt qua thẻ ATM, ví Ngân lượng, giao hàng thu tiền...

Nhận định về các thế mạnh của Weshop khi triển khai hệ thống mua sắm xuyên quốc gia đầu tiên tại Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam cho rằng: Khi trở thành một đầu mối giúp người tiêu dùng thảnh thơi tiếp cận mua sắm hàng hoá từ các nước phát triển với giá tốt mà không phải lo lắng về cách thanh toán, sai lệch về ngôn ngữ, thủ tục nhập khẩu, kiểm soát giá cả, chất lượng chính hãng...Weshop hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ thực sự đáng gờm gây ảnh hưởng lớn tới các cửa hiệu 'hàng xách tay' đang tồn tại trên thị trường. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet