Xả stress với 'Vũ điệu bóng đá'

20 năm qua, Big Toe vẫn luôn khẳng định được vị thế của nhóm. Thành công đó, không thể không nhắc đến công sức của người trưởng nhóm luôn hừng hực máu lửa - Nguyễn Viết Thành.

Big Toe - “ngón chân cái” tưởng chừng nhỏ bé - đã trở thành nhóm nhảy hip hop không thể thiếu trong bất kỳ cuộc chơi đình đám nào.

Tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ, nhưng Nguyễn Viết Thành đã bị hiphop “lôi tuột” ra khỏi sách vở, giấy tờ để trở nên đam mê, cuồng nhiệt với những bước nhảy, động tác uốn lượn đầy mê hoặc. Anh giờ không chỉ là một người đam mê hip hop mà còn là người thắp lửa đam mê này tới giới trẻ Việt Nam. Anh liên tục tổ chức các giải đấu như Let's go, Floor Killer tour, R16 Việt Nam… giành cho các bạn trẻ; cùng Big Toe tham gia các giải đấu tầm cỡ trên thế giới: Who Iz Who Underground 3 Paris (Pháp) và Jam Session Battle Berlin (Đức). Hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ khác nhau đã khẳng định sức mạnh của Ngón chân cái.

Xả stress với 'Vũ điệu bóng đá' - ảnh 1

Các học trò của Viết Thành trước giờ ghi hình video clip Vũ điệu bóng đá.

Tất cả những điều đó là lý do mà truyền hình K+ đã mời anh làm biên đạo clip Vũ điệu bóng đá dành cho giới trẻ Việt Nam. Viết Thành chia sẻ, khi nhận được yêu cầu này, anh đã rất bất ngờ và cảm thấy đầy hứng thú. Với bài nhảy lên đến hàng trăm người, Big Toe đã làm rất nhiều, nhưng dựng theo ý tưởng và quay clip thì lần đầu làm với số lượng đông như vậy. Có lẽ cũng chính vì thế mà áp lực trở lên lớn hơn rất nhiều. Nhưng với anh, áp lực lớn lại làm nên cảm hứng nhiều hơn.

Xả stress với 'Vũ điệu bóng đá' - ảnh 2

Viết Thành và ê-kíp thực hiện video clip Vũ điệu bóng đá do anh biên đạo.

Những cảm hứng dồi dào anh có đã được hiện thực hóa vào ý tưởng của clip. Với độ dài 6 phút, anh đã khéo léo “đong đếm” để thể hiện được nhiều ý tưởng khác nhau. Cũng với 6 phút, người xem không hề có cảm giác nhàm chán bởi sự thay đổi liên tục từ âm nhạc đến động tác để thể hiện được sự khác nhau về văn hóa bóng đá của từng giải đấu quốc tế. Clip là sự kết hợp độc đáo giữa tâng bóng nghệ thuật và popping, giữa âm nhạc, vũ điệu và cách thể hiện rất mới trên nền nhạc Gangnam style đang rất hot.Bạn sẽ cảm thấy như xả được stress sau khi thưởng thức clip này tại đây.

Tư liệu:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet