Xả súng ở Mỹ: 2 người chết, hung thủ tự sát

MINH THU (lược dịch)

Hai người thiệt mạng và một vài người khác bị thương sau khi một người đàn ông nổ súng trong rạp chiếu phim ở thành phố Lafayette, bang Louisiana. Hung thủ cũng đã tự sát sau vụ việc.

RT đưa tin theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, một người đàn ông đã nổ súng cách thời điểm rạp Grand ở thành phố Lafayette trình chiếu bộ phim "Train Wreck" khoảng 20 phút. 

Cảnh sát địa phương được huy động tới hiện trường vụ xả súng. 

Cảnh sát trưởng thành phố Lafayette, ông Brian Pope cho hay 6 người bị thương sau vụ nổ súng. Ông này cũng xác nhận thủ phạm đã tự sát sau vụ việc. 

Còn theo thị trưởng bang Louisiana Bobby Jindal, ông này đã liên lạc với cảnh sát địa phương và lên đường tới hiện trường để điều tra. 

Cảnh sát Lafayette nhận được cuộc gọi thông báo về vụ xả súng vào lúc 19h30 (giờ địa phương). Hàng loạt cảnh sát đã được điều động tới hiện trường và bao vây tòa nhà. Cơ quan chức năng đang tiến hành lục soát bên trong rạp chiếu để tìm kiếm các chất nổ. 

Nội dung được thực hiện qua tham khảo hãng tin Russia Today (RT). RT hiện có khoảng 1.000 chuyên gia truyền thông trên toàn thế giới. RT chuyên nắm bắt những câu chuyện và vấn đề thường bị các phương tiện truyền thông bỏ qua để tạo ra những tin tức ở một khía cạnh rất khác biệt.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet