Xả súng tại Cơ quan an ninh Liên bang Nga, 3 người chết

Đức Dũng (lược dịch)

Hai người chết và một người bị thương khi một tay súng tấn công phòng tiếp dân của Cơ quan an ninh Liên bang Nga (FSB) ở thành phố Khabarovsk, vùng Viễn Đông. Hung thủ bị tiêu diệt tại chỗ.
Xả súng tại Cơ quan an ninh Liên bang Nga, 3 người chết - ảnh 1
Xả súng tại trụ sở FSB ở Khabarovsk, 2 người chết

Ria Novosti đưa tin ngày 21/4, 1 nhân viên Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) và một người khách đã bị thiệt mạng trong vụ tấn công phòng tiếp đón (phòng tiếp dân) của FSB tại thành phố Khabarovsk, vùng Viễn Đông Nga.

Theo nguồn tin FSB cung cấp cho Ria Novosti: "Vào lúc 17 giờ 2 phút (giờ địa phương) một người đàn ông chưa rõ danh tính bước vào phòng tiếp đón của FSB tại thành phố Khabarovsk, vùng Viễn Đông Nga và khi bị chặn lại ở khu vực kiểm tra an ninh đã bất ngờ xả súng vào những người đang có mặt ở đó.

Một nhân viên FSB và một trong hai người khách nước ngoài có mặt tại phòng tiếp đón đã bị thiệt mạng. Người khách thứ hai bị thương, còn kẻ tấn công đã bị lực lượng an ninh tiêu diệt tại chỗ".

Tay súng được xác định là một thanh niên sinh năm 1999, sống tại vùng Khabarovsk. Theo một số nguồn tin, người này được cho là có liên hệ với một nhóm ủng hộ chủ nghĩa quốc xã mới.

Hiện lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và tiến hành các biện pháp điều tra cần thiết..

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet