Xác định 105 dân chơi ở quán Ruby đất Cảng dương tính với ma túy

Tiến Dũng

Trong vụ kiểm tra quán Ruby, cơ quan công an đã đưa về trụ sở gần 300 người và đã xác định 105 dân chơi có mặt tại tụ điểm bay lắc ở Hải Phòng dương tính với ma túy.

Công an TP Hải Phòng vừa cho biết, đang tạm giữ quản lý quán karaoke Ngọc Thủy Ruby cùng những người liên quan để điều tra về hoạt động vi phạm pháp luật tại tụ điểm ăn chơi này.

Các đối tượng liên quan được cơ quan công an đưa về trụ sở.

Trước đó, vào khoảng 2h15’ ngày 29/6/2016, dưới sự chỉ đạo của Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an, các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và Công an thành phố Hải Phòng kiểm tra địa điểm kinh doanh Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Thuỷ Ngọc - Ruby Karaoke tại số 8 đường vòng Hồ Sen, phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng do Nguyễn Thị Thu Thủy (45 tuổi, ở số 65 Tôn Đức Thắng, phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng) làm Giám đốc và Lê Xuân Nam (30 tuổi, ở Kiền Bái, Thủy Nguyên, Hải Phòng) là nhân viên quản lý, điều hành.

Khi cơ quan công an tiến hành kiểm tra phát hiện và thu giữ tại 11 phòng Karaoke, 17 túi tinh thể màu trắng, 68 viên nén nghi là chất ma túy. Cơ quan công an cũng tạm giữ 23 ô tô, 98 xe mô tô, 18 xe đạp điện, 2 đầu CPU và nhiều tài liệu liên quan...

Điểm kinh doanh bị cơ quan công an kiểm tra.

Ngay sau đó, công an các đơn vị đã đưa Lê Xuân Nam - nhân viên quản lý, điều hành và 276 người có mặt tại các phòng hát Karaoke về trụ sở để xác minh, làm rõ, đồng thời tiến hành xét nghiệm nước tiểu, phát hiện 105 trường hợp dương tính với các chất ma túy.

Vụ việc đang được Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng đang chỉ đạo phòng PC47 phối hợp với các lực lượng chức năng tập trung điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Như Infonet đã đưa tin, vào sáng 29/6, lực lượng chức năng của Bộ Công an cùng Công an TP Hải Phòng đã bất ngờ ập vào quán Karaoke Ruby ở số 8 đường Hồ Sen, phường Trại Cau, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Có mặt tại tụ điểm ăn chơi này, lực lượng công an phát hiện, cả trăm người đang say sưa thác loạn trong tiếng nhạc chát chúa. Nhiều người có dấu hiệu sử dụng ma túy, thuốc lắc. Lực lượng kiểm tra đã thu giữ nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.

Hàng trăm chiến sĩ cảnh sát tiến hành phong tỏa một đoạn đường dẫn vào quán karaoke Ruby, có ít nhất năm ô tô tải của lực lượng chức năng được huy động để chở các đối tượng về nơi tạm giữ.

Các đối tượng được đưa lên xe tải về trụ sở lấy lời khai.

Mỗi xe chở theo khoảng từ 8-12 người, trong đó có hàng chục cô gái trẻ. “Tính từ 1h30’ – 8h30’ ngày 29/6, ít nhất 15 lượt xe của cơ quan chức năng được huy động để chở các dân chơi bị tạm giữ", một người dân sống cạnh quán karaoke Ruby cho biết.

Được biết, quán karaoke Ruby được “dân chơi” đánh giá là tụ điểm thác loạn bậc nhất đất Cảng với nhiều đào “sang chảnh” nhất Hải Phòng. Quán Karraoke này có 9 tầng với hệ thống âm thanh phòng hát được xem là hiện đại nhất Hải Phòng hiện nay và sẵn sàng phục vụ “dân chơi” tới tận sáng.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet