Xác định danh tính 3 nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc đường Ái Mộ

Hoàng Nam

Đến trưa ngày 29/2, Công an Quận Long Biên đã xác định được danh tính 3 nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc trên phố Ái Mộ sáng nay.
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc.

Trưa ngày 29/2, Công an quận Long Biên đã có kết quả xác minh danh tính nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc tại phố Ái Mộ (Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội) theo đó, ba người tử vong vụ tai nạn đường Ái Mộ là Nguyễn Thị Trúc (47 tuổi, trú tại 58 phố Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội); ông Trần Việt Tiến (64 tuổi, trú ổ 7 phường Bồ Đề) và cháu Trần Gia Hân (6 tuổi, cháu ông Tiến). Chủ xe Camry xác định tên là Sơn ở phường Vĩnh Hưng (Hoàng Mai, Hà Nội), tài xế là Nguyễn Văn V. (Sn 1977), người phụ nữ đi cùng SN 1991.

Liên quan đến sự việc, trước đó, khoảng 7h sáng cùng ngày, một xe Camry BKS 29A-866.23 đang lưu thông trên đường Ái Mộ, khi đến đoạn qua số nhà 29 đột nhiên mất lái đâm vào một loạt xe máy và một xe ô tô 7 chỗ.

Xe chỉ dừng lại khi đâm vào một gốc cây trước cửa số nhà 35 Ái Mộ. Vụ tai nạn khiến 2 tử vong tại chỗ, một em học sinh nhỏ tuổi nhất được đưa đi viện đã tử vong sau đó.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet