Xác định nghi can liên quan đến vụ án mạng ven Đại lộ Thăng Long

Ngày 27-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã xác định được danh tính nhóm đối tượng liên quan đến cái chết của anh Nguyễn Duy Sang, 18 tuổi, trú tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Đặc biệt, bước đầu đã xác định được thủ phạm trực tiếp dùng dao đâm vào ngực anh Sang, dẫn đến thủng phổi, mất máu, suy hô hấp và tử vong. Đối tượng này được xác định là Hoàng Văn Hữu, (22 tuổi), trú tại thôn Sơn Trung, xã Yên Trung, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.

 

Theo đó, tối 25-4, tại quán bia Tuấn Nguyệt, địa chỉ cạnh đại lộ Thăng Long, thuộc xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, giáp ranh với địa bàn huyện Quốc Oai (Hà Nội), trong quá trình uống bia, nhóm bạn của anh Sang và nhóm bạn của Hữu đã xảy ra mâu thuẫn bộc phát, dẫn đến xô xát. Hữu đã dùng dao nhọn đâm vào ngực anh Sang, dẫn đến bị thương.

Sáng 26-4, nhân dân và Công an xã Yên Sơn (huyện Quốc Oai) đã phát hiện một thanh niên, cởi trần, mặc quần bò ngắn màu xanh, đã chết với tư thế nằm sấp, tay phải cầm dao có dính máu.

Thi thể nạn nhân được xác định nằm giữa bụi chuối lẫn bãi cỏ hoang, tại khu vực dưới rãnh kỹ thuật đường gom với đại lộ Thăng Long. Vị trí xác định thi thể gần cầu chui đê hữu sông Đáy, cạnh Đại lộ Thăng Long. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Duy Sang.

Sau quá trình điều tra, Cơ quan Công an đã phát hiện, Hoàng Văn Hữu cũng bị thương trong quá trình xảy ra xô xát tối ngày 25-4 và đang được cấp cứu tại bệnh viện nằm trên địa bàn quận Hà Đông.

Vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ... Đề nghị các đối tượng liên quan đến vụ án sớm ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Theo Trần Xuân/Công an Nhân dân

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet