Xác minh được đối tượng gây rối tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Khánh Ngọc

Qua xác minh, đối tượng gây rối với nhân viên an ninh của Bệnh viện Hùng Vương là Lê Minh Tuyên sinh năm 1986, trú tại xã Đội Bình, Đoan Hùng. Phú Thọ.
Xác minh được đối tượng gây rối tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương - ảnh 1
Hình ảnh camera đối tượng gây rối tại Bệnh viện

Theo thông tin từ lãnh đạo Bệnh viện Hùng Vương (Phú Thọ), đối tượng gây rối tại Bệnh viện Hùng Vương ngày 7/5 được xác định dùng sỏi tấn công chứ không phải là súng vì nhân viên truyền thông của Bệnh viện Hùng Vương chưa có kinh nghiệm phát ngôn.

Cụ thể, vào hồi 15h20 ngày 7/5/2017, Bệnh viện Hùng Vương tiếp nhận một bệnh nhân nữ được 2 nam thanh niên đưa đến bằng xe mô tô. Khi đưa bệnh nhân vào phòng cấp cứu thì một thanh niên đi cùng đã có những lời lẽ xúc phạm nhân viên y tế và nhân viên an ninh của bệnh viện. 

Lúc này, để đảm bảo an toàn nên nhân viên an ninh đã yêu cầu đối tượng đó ra khỏi phòng cấp cứu.

Khi các nhân viên an ninh đưa đối tượng ra ngoài phòng cấp cứu thì đối tượng đã tỏ ra hung hãn, định tấn công các nhân viên an ninh. Sau đó, các nhân viên an ninh khác gần đó đến hỗ trợ và trục xuất đối tượng ra khỏi bệnh viện. 

Đôi tượng bỏ đi 5 phút sau rồi quay lại cầm theo một con dao dài khoảng 50cm, bề rộng 7cm tiếp tục đến đe dọa và tấn công các nhân viên an ninh của bệnh viện. Lúc này, lực lượng an ninh thấy tình hình phức tạp ngay lập tức báo cáo lãnh đạo bệnh viện, đồng thời báo công an xã Chí Đám, xã Đội Bình và công an huyện Đoan Hùng đề nghị hỗ trợ, đồng thời báo động an ninh bệnh viện và triển khai phương án đối phó.

Đối tượng thấy lực lượng an ninh đông nên không dám manh động mà chỉ đứng ngoài viện chửi bới, đe dọa và sau đó đi về.

30 phút sau, đối tượng trên quay lại đe dọa, cầm theo gạch định tấn công các nhân viên an ninh nhưng lực lượng an ninh và người dân can thiệp kịp thời nên không dám manh động mà chỉ đứng ngoài cổng viện chửi bới thêm 15 phút nữa rồi đi về.

Đến tối, khoảng 20h30 khi nhân viên an ninh của bệnh viện đang hướng dẫn xe ô tô đỗ ở cổng bệnh viện lại thấy một số đối tượng nam thanh niên đi xe mô tô ngang qua, cùng lúc này nhân viên an ninh nghe tiếng âm thanh lạ, đồng thời thấy cửa kính cánh cửa sau xe bên trái ô tô 4 chỗ gần đó có một vết thủng tròn đường kính 3cm, nghi ngờ có đối tượng dùng súng tự chế bắn mình nên đã báo cáo ban lãnh đạo bệnh viện.

Sau đó, ban lãnh đạo bệnh viện đã trực tiếp báo cáo với công an huyện Đoan Hùng khám nghiệm trên xe ô tô và xác định vật thể lạ gây thủng kính xe ô tô là một viên sỏi đường kính khoảng 2cm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet