Xâm hại 3 chị em ruột, thiếu niên lĩnh 8 năm tù

Nguyễn Cường

Bản án được tuyên sáng ngày 17/11 trong sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến vì tính chất nghiêm trọng của sự việc.
Bị cáo tại phiên xử ngày 17/11.

Theo bản án sơ thẩm, vào tháng 4/2014 bị cáo Lại Đ. T. (16 tuổi, ngụ Đồng Nai) sang nhà hàng xóm chơi và gặp cháu H. (12 tuổi). Tại đây, khi T. rủ quan hệ thì được H. đồng ý và cả hai cùng làm chuyện người lớn. Ngoài lần này T. và H, còn quan hệ nhiều lần khác đến cuối tháng 10 cùng năm.

Cũng trong thời gian này T. còn quan hệ với cháu Q. (10 tuổi, em gái H.). Dù nạn nhân không đồng ý nhưng T. vẫn nhiều lần dùng sức thực hiện đến cùng hành vi. Giống như trên, sự việc với Q. chỉ kết thúc vào tháng 10/2014.

Hành vi của T. chỉ bị phát hiện khi chị ruột của H. và Q. là cháu L. (17 tuổi) có thai. Sau khi tìm hiểu gia đình được biết T. cũng chính là người nhiều lần làm chuyện người lớn cùng L, và là cha của đứa trẻ trong bụng.

Với quá trình phạm tội như trên, tại phiên xử sơ thẩm TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt bị cáo 8 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Sau đó T. lấy lý do tuổi trẻ, thiếu hiểu biết pháp luật nên đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên xử ngày 17/11 bị cáo cúi mặt trả lời các câu hỏi của HĐXX. T. thừa nhận hành vi và giữ nguyên lý do, yêu cầu kháng cáo. Tuy nhiên HĐXX đã bác đề nghị này vì bị cáo không đưa ra được tình tiết mới.

Kết thúc, HĐXX tuyên y án sơ thẩm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet