Xe ba bánh hỏng giữa cầu, 2 xe máy liên tiếp đâm phải

Nguyễn Cường

Chỉ trong vòng 15’ đã có hai xe máy tông phải chiếc xe này. Tai nạn khiến ba người phải đi cấp cứu tại bệnh viện, trong đó có một người bất tỉnh tại chỗ.

Thông tin tại hiện trường cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h30’ tại cầu Sài Gòn, đoạn phía quận Bình Thạnh. Vào thời điểm trên, chiếc xe ba bánh BKS:50TĐ - 014.XX do anh Nguyễn Đăng T. lái, đang đi theo hướng về quận 2.

Một trong số các nạn nhân sau va chạm.

Tuy nhiên khi đến địa điểm trên thì chiếc xe bỗng nhiên chết máy tại làn xe hai bánh. Khi anh T. đang xem xét hư hỏng thì từ phía sau chiếc xe BKS:59F1 - 385.XX do hai nam thanh niên chạy tới đâm thẳng vào đuôi.

Va chạm ở tốc độ cao khiến thanh niên cầm lái văng về phía trước gần 10m, trong khi thanh niên ngồi sau đập đầu vào lề đường khiến bất tỉnh. Cả hai được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện quận 2 ngay sau đó.

Khoảng 15’ sau đó, trong khi cơ quan chức năng đang xử lý vụ tai nạn thì tiếp tục có xe máy BKS:49V1 - 61XX do một thanh niên lái đâm vào phía sau. Va chạm lần này khiến chiếc xe vỡ vụn phần đầu, trong khi người lái bị rách da và thương khá nặng ở chân.

Do sự việc xảy ra liên tiếp nên phải tới 17h cùng ngày hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet