Xe ben lao xuống vực trong đêm, 4 người ngồi trong xe tử vong

Tiến Dũng

Ông Nông Văn Phương - Chủ tịch UBND xã Thượng Phùng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) cho biết: “Vào khoảng 6h30’ ngày 13/4, khi người dân đi làm nương đã phát hiện ra chiếc xe tải (xe ben) bị tai nạn khiến 4 người thương vong".
Hiện trường vụ tai nạn.

Bên cạnh đó, ông Nông Văn Phương cũng chia sẻ: "Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp với lực lượng Biên phòng, Công an huyện Mèo Vạc cứu người bị nạn và điều tra nguyên nhân vụ việc”.

Ngoài ra, ông Nông Văn Phương cũng thông tin: “Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng xác định vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 12/4 tại địa phận thôn Hầu Lùng Sán. Chiếc xe tải ben bị mất lái nên lao xuống vực sâu khoảng 100m khiến 4 người ngồi trên xe ô tô tử vong”.

Theo ông Nông Văn Phương, các nạn nhân là công nhân thi công đoạn đường từ thôn Hầu Lùng Sán đi thôn Mỏ Phàng thuộc xã Thượng Phùng, các công nhân đều không phải là người địa phương mà ở các tỉnh khác.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet