Xe bị mất cắp hơn 1 năm, người đàn ông bất ngờ khi được công an trả lại

Sông Mã

Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội vừa thông tin, đơn vị đã trả chiếc xe máy bị mất cách đây 1 năm cho anh Nguyễn Văn Đỉnh. Đây là chiếc xe tang vật trong vụ trộm bị tổ công tác Y10/141 bắt giữ cách đây 5 tháng.

Theo Trung tá Phùng Văn Minh - Đội phó Đội CSGT số 5 - Tổ trưởng Tổ công tác Y10/141, vào 20h ngày 4/5/2017, khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao Nguyễn Khánh Toàn - Nguyễn Văn Huyên, tổ công tác phát hiện Trần Minh Đạt (23 tuổi, ở Ba Vì, Hà Nội) điều khiển xe wave không BKS nên đã yêu cầu Đạt dừng xe để kiểm tra.

Anh Đỉnh nhận lại xe bị mất hơn 1 năm từ cơ quan công an.

Trong quá trình kiểm tra, Đạt không xuất trình được bất kỳ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xe. Đến ngày 23/8/2017, Đạt có đến Đội CSGT số 5 khai báo mua chiếc xe này của một người không quen biết trên mạng xã hội chotot.com.vn với giá 3 triệu đồng. Khi mua xe không có giấy đăng ký xe, 2 bên chỉ thoả thuận bằng miệng mà không làm thủ tục sang tên đổi chủ theo quy định.

Từ khai nhận trên, Đội CSGT đã tìm ra chủ nhân đích thực của chiếc xe là anh Nguyễn Văn Đỉnh.

Được thông báo đến cơ quan công an nhận lại tài sản, anh Đỉnh vô cùng xúc động. Anh kể lại: Vào khoảng 1h ngày 29/12/2016, khi anh để chiếc xe BKS 17B8 - 138.21 tại công trình trong ngõ 157B Chùa Láng (Đống Đa, Hà Nội) thì bị kẻ gian lấy cắp. Khi bị mất tài sản, không tin sẽ tìm lại được nên anh đã không trình báo với cơ quan công an.

Sáng nay (19/9), khi nhận lại tài sản, anh Đỉnh rất bất ngờ khi thấy chiếc xe được độ lại theo phong cách thể thao hoàn toàn mới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet