Xe bồn tông xe khách, hàng chục người nhập viện

Khoảng 11 giờ 30, ngày 8/1, trên tuyến quốc lộ 51 (đoạn qua phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe bồn và xe khách (loại 16 chỗ ngồi), khiến hàng chục người bị thương phả
Xe bồn tông xe khách, hàng chục người nhập viện - ảnh 1
Hiện trường vụ tại nạn

 

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, xe khách mang biển số 65B-002.84 (chưa xác định tài xế) chạy hướng từ huyện Long Thành đến TP.Biên Hòa, khi đến đoạn đường trên do tránh một chiếc xe máy bất ngờ băng qua đường nên tài xế đã đánh lái sang bên trái để tránh gây tai nạn. Tuy nhiên, khi xe khách vừa đánh lái sang trái đường thì bị xe bồn mang biển số KP-3266 (biển đỏ) chở dầu đi chiều ngược lại va vào hông xe. Cú tông mạnh đã làm hàng chục hành khách trên xe 16 chỗ bị thương.

Xe bồn tông xe khách, hàng chục người nhập viện - ảnh 2
Đưa nạn nhân vụ tai nạn đi cấp cứu

Những người có mặt đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại một cơ sở y tế gần đó. Bước đầu, cơ quan công an xác định có khoảng 12 người phải nhập viện cấp cứu sau vụ tai nạn này. Trong số đó có khoảng 5 người bị thương nặng đã được làm thủ tục chuyển lên tuyến trên để tiếp tục cứu chữa.

Xe bồn tông xe khách, hàng chục người nhập viện - ảnh 3
Chiếc xe bị nạn đang được đưa đi khỏi hiện trường

 

Nhận thông tin về vụ tai nạn này, lực lượng cảnh sát giao thông và công an địa phương đã có mặt tại hiện trường để giải phóng hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Vụ việc hiện đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Thep Trần Danh/ Đồng Nai online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet